อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องภัส นภัสพลอย” เธอเป็นเจ้าของผลงานต่างๆ มากมาย ผลงานแต่ละอย่างมีกระแสพูดถึงอย่างเป็นวงกว้างเสมอมา โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นกันจนครบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะมองไปตรงมุมไหนก็แซ่บซี๊ดไปหมด จึงไม่แปลกใจเลยหากเธอจะโด่งดังเปรี้ยงปร้างแบบไม่ทันตั้งตัว จนกระทั่งหลายๆ ฝ่ายติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย ส่วนคนไหนไม่มีความคุ้นเคยกับ “น้องภัส นภัสพลอย” มาก่อนเลย อยากให้ลองเปิดใจให้เธอกันสักหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

ด้วยความที่ “น้องภัส นภัสพลอย” มาพร้อมกับหน้าตาสวยงาม ผมยาวประบ่า ผิวขาวใสน่ามอง และลวดลายรอยสักอันสวยงาม ย่อมทำให้ทุกคนมีความหลงใหลคลั่งไคล้มากเป็นพิเศษ ทราบมาว่าเธอมีความชื่นชอบในการสักลายเอามากๆ จนกระทั่งตัดสินใจร่ำเรียนวิชาสักลายอย่างเป็นเรื่องเป็นราว แน่นอนว่าฝีมือการสักลายของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ปัจจุบันเธอลงมือสักลายให้หนุ่มๆ ด้วยตัวเองแล้วเป็นจำนวนหลายคนด้วยกัน ทำให้ “น้องภัส นภัสพลอย” ได้รับฉายา “นางฟ้าของชาวสัก” มาครอบครองในที่สุด

เชื่อว่าหลายคนคงจะไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้องภัส นภัสพลอย” เคยมีชื่ออื่นมาก่อน โดยเธอเคยเปิดเผยผ่านทางรายการชื่อดัง อย่าง “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวระบุว่าการเปลี่ยนชื่อมาจากความเชื่อส่วนบุคคลของตัวเธอเอง และเป็นความเห็นพ้องต้องกันจากสมาชิกภายในครอบครัว เพราะเมื่อก่อนเธอมีอาการป่วยอยู่บ่อยครั้ง จึงมีการตัดสินใจเปลี่ยนชื่อใหม่อีกครั้งเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ซึ่งดูเหมือนว่าชื่อของ “น้องภัส นภัสพลอย” น่าจะเป็นตัวช่วยสนับสนุนความเจริญรุ่งเรืองไม่น้อย ตอนนี้ใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อเธอกันทั้งนั้น

ล่าสุดทางด้านของ “น้องภัส นภัสพลอย” เริ่มหันมาร้องเพลง Cover แล้วด้วยเช่นกัน เธอพยายามหยิบยกเพลงดังๆ มาร้อง Cover ให้แฟนคลับรับฟังอยู่บ่อยๆ ยิ่งเพลง “วาฬเกยตื้น” ที่เธอเพิ่งร้อง Cover เมื่อไม่นานที่ผ่านมา นับว่ามีกระแสตอบรับเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวใหม่ๆ จากทาง “น้องภัส นภัสพลอย” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งขึ้น อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ด้วย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ๊คส่วนตัว (นภัสพลอย ธิติอัครพร) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (napassploy_tattoo) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (@napassploy) และช่องทาง YouTube (สารภัส จัดเต็ม) ด้วยเช่นกัน

แจกวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phattattoo ChaNel FB : นภัสพลอย ธิติอัครพร IG : napassploy_phat Onlyfans : Phattatto

 

อัลบั้ม น้องภัส นภัสพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Phattattoo ChaNel

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร

Instagram : napassploy_phat

Onlyfans : Phattatto

 

No posts found.