เน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสคนล่าสุดแห่ง Onlyfans อย่าง “น้องภัส ภภัสสร” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศมาโดยตลอด เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานความเสียวอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย จนหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนเริ่มเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัสของเธอในที่สุด แห่แหนมาตามสนับสนุนซัพพอร์ตผลงานต่างๆ กันเพียบ ส่วนตัวจึงไม่ค่อยแปลกใจมากสักเท่าไหร่นักว่าทำไมชื่อของ “น้องภัส ภภัสสร” ถึงฮอตฮิตมากในตอนนี้ เชื่อว่าสาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวนั่นเอง

ด้วยความที่ “น้องภัส ภภัสสร” มีหน้าตาสวยงามมากเป็นพิเศษ หุ่นเป๊ะปังอลังการแบบไม่เป็นสองรองใคร และผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย บวกกับลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้เธอมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไหนก็น่าดูน่าชมไปเสียหมด เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียทรงกันเป็นแถว หลายๆ คนตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเลยด้วยซ้ำไป ล่าสุดทางด้านของ “น้องภัส ภภัสสร” ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans กำลังได้รับความนิยมสูงมากในทั่วโลก ซึ่งไม่เว้นแม้แต่ภายในประเทศไทย เหล่าเน็ตไอดอลสายเสียวทยอยเปิดแอคเคาท์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางการติดตามสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะแฟนคลับสายเปย์แล้ว ยังเป็นแหล่งหารายได้เสริมของใครหลายๆ คนอีกด้วย เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องภัส ภภัสสร” ตัดสินใจย่างเท้าก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เน้นเสิร์ฟคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ เป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าคงจะถูกอกถูกใจหนุ่มๆ อย่างพวกเรา

ในปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหว “น้องภัส ภภัสสร” แบบใกล้ชิดแนบแน่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (p_papatsorn) หรือจะเป็นช่องทาง YouTube (ภัส ภภัสสร) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Papatsorn Sodthaisong) ด้วยเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับเรทราคาสบายกระเป๋า เอาใจแฟนคลับทุกคนด้วยราคาค่าติดตามแบบถูกๆ ในจำนวนเพียงแค่ 15.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง โดยเมื่อนำมาคำนวณเป็นเงินไทยจะตกเดือนละ 527 บาทด้วยกัน ส่วนโปรการติดตามแบบ 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน จะมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5-50% เลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบ “น้องภัส ภภัสสร” อย่าลืมไปกด Subscribe กันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : p_papatsorn YT : ภัส ภภัสสร TikTok : p_papatsorn Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

 

อัลบั้ม น้องภัส ภภัสสร

แหล่งที่มา

Instagram : p_papatsorn

Youtube : ภัส ภภัสสร

TikTok : p_papatsorn

Onlyfans : Papatsorn Sodthaisong

 

No posts found.