วันเสาร์ อาทิตย์ หลายคนอยู่บ้านอาจจะนอนดูซีรีย์กันไป หรือดูอย่างอื่นกันเพื่อผ่อนคลายความเครียด และหาอะไรบันเทิงให้กับชีวิตของตัวเอง รายการหนึ่งที่เราแนะนำหนุ่มสาวยุคใหม่ให้ติดตามกันก็คือ รายการเทค มีเอาท์ ไทยแลนด์ รายการนี้ต้องยอมรับเลยว่า สาวสวย หนุ่มหล่อมีเพียบ คนหนึ่งที่แจ้งเกิดแบบโดดเด่นมากในซีซั่น 17 นั่นก็คือ น้องมอส ธนพร เธอคนนี้เป็นใคร

จุดเด่น

ถามว่า น้องมอส ธนพร มีจุดเด่นที่ตรงไหน ใครๆ ถึงอยากได้เธอไปเดตในรายการ คำตอบก็คือ เธอเหมือนดวงอาทิตย์ดวงน้อยที่เต็มไปด้วยพลังงานอันล้นเหลือ มีความร่าเริงสดใส ที่ไม่มีวันหมด ทำให้ใครก็อยากได้รับพลังงานนั้นจากเธอ นอกจากนั้น น้องมอส ธนพร ยังมีหน้าตาที่จัดว่าน่ารักมากอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปวงรี ที่ได้สัดส่วนไปหมดจนมาจรดกันตรงคางแหลม ดวงตาสองชั้นเล็กๆ เรียวๆ ที่ได้สัดส่วนพอดี ดวงตาน้อยที่เวลายิ้มเหมือนจะหรี่ตามอง มันก็เหมือนทำตาปรือให้เซ็กซี่ได้เหมือนกัน คิ้วบางๆ ที่โก่งโค้งรับกับทุกอย่างได้ดี  จมูกสันเป็นคมกริบแถมโด่งมากจนทำให้เราเห็นมิติของหน้าได้ชัดเจนมากขึ้น ปลายจมูกเป็นเหมือนทรงชมพู่ที่ปรับแต่งมาแล้ว ปากอาจจะไม่กว้างมาก แต่ริมฝีปากเธออวบอิ่มมาก ทำให้เวลายิ้มหรือทำท่าเผยอปากมันดูเซ็กซี่น่าประทับรอยสักทีเหมือนกัน

ไล่สายตาลงมาดูหุ่น น้องมอส ธนพร แม้จะเป็นสาวตัวเล็กโครงเล็ก แต่อย่างอื่นเธอไม่เล็กเลย เรียกว่าอัดแน่นกันเลยดีกว่า หน้าอกทรงสวยที่ขนาดไม่ใช่เล่นสำหรับคนตัวเล็กแบบนี้ มันเสริมบุคลิกภาพให้เธอดูดีมากขึ้นเยอะ บอดี้อาจจะไม่ได้ผอมมากแบบผอมแห้ง แต่เรียกว่ามีน้ำมีนวลกำลังพอดีจะเหมาะสมมากกว่า สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ทรงสวยกลมกลึงได้ขนาด แขนขาเล็กเรียว ตามสไตล์สาวตัวเล็ก

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ เธอคนนี้ก็จัดให้ได้หมดเหมือนกัน แต่อยู่ในระดับ 18+ เท่านั้นเอง ไม่เกินกว่านั้น

ผลงาน

น้องมอส ธนพร อาชีพหลักของ น้องมอส ธนพร ก็คือการเป็นดีเจ เปิดเพลง สร้างความสนุกตามผับให้กับวัยรุ่นมากมายในแต่ละร้าน ซึ่งเอาจริงฝีมือการเปิดเพลงของเธอก็จัดว่าเยี่ยมเลยทีเดียว แถมบางงานเธอยังขอเอ็นจอยกับมันด้วยการเต้นตามไปด้วย บอกได้เลยว่าเด็ดมาก อีกด้านเธอเองก็ทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนด้วย ไปส่องตัวอย่างงานจากในทวิตเตอร์มาเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ที่งานนี้น้องขอเป็นสาวพยาบาลสุดร้อนแรง ที่ใส่บราบสีขาวคลิปแดง และกระโปรงสั้นแคบลายเดียวกัน มาพร้อมกับหมวกพยาบาล ที่ตรวจหัวใจพร้อมเลย เห็นแบบนี้ใครก็อยากป่วย อีกเซตหนึ่งขอเอาใจสาวกลิเวอร์พูล ด้วยการใส่เสื้อแข่งลิเวอร์พูล พร้อมกับกางเกงในสีขาวลายลูกไม้ ที่เห็นแล้วอยากจะชวนเธอเตะบอลซะเหลือเกิน ใครอยากดูมากกว่านี้ไปดูต่อในโอนลี่แฟนเอา

แจกวาร์ป น้องมอส ธนพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ธนพร อ้นเซ่ง IG : djbarbiemozz TW : Djbarbiemozz VK : Dj Barbiemozz Tiktok : djbarbiemozz Onlyfans : Djbarbiemozz

 

อัลบั้มของ น้องมอส ธนพร

แหล่งที่มา

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง

Instagram : djbarbiemozz

Twitter : Djbarbiemozz

VK : Dj Barbiemozz

Tiktok : djbarbiemozz

Onlyfans : Djbarbiemozz

 

No posts found.