ความสวยของเหล่าเน็ตไอดอลหลายคน เราบอกเลยว่า ไม่แตกต่างจากดาราที่เห็นในช่องหนัง ละครกันเลยทีเดียว บางคนมากกว่าด้วยซ้ำไป เพียงแค่ว่าพวกเธอหลายคนไม่ได้สังกัดช่องก็แค่นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตาม มีอยู่คนหนึ่งที่หากจัดอันดับกันในหมู่เน็ตไอดอล เราว่าเธอเองก็สวยแบบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ใครไม่เชื่อก็ลองไปตามหา น้องมิกิ ไปรยา คนนี้ดูได้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

จุดเด่นของ น้องมิกิ ไปรยา เรามองว่าเธอเป็นคนสวยที่ดูมีความรู้ ดูหรูหรา ดูไฮโซ ดูแพง แบบที่เราหาได้ยากมาก จุดเด่นคงเป็นเรื่องใบหน้าที่ดูสวยหวานก็ได้ หรือจะมาแบบสวยโฉบเฉี่ยวก็ทำได้เหมือนกัน ดวงตาที่เรียวบาง สอดรับกับคิ้วที่โค้งโก่งมาพร้อมกัน หน้าผากโหนก เวลาเปิดผมทำให้ดูมีเสน่ห์ มีโหงวเฮ้งที่ดีเลย จมูกสันโด่งขึ้นได้รูปทำให้หน้ามีมิติ ปากไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปกำลังพอดี ไม่ว่าจะทำปากเซ็กซี่ หรือ ยิ้มธรรมดาก็ดูเป็นธรรมชาติมาก หุ่นหน้าอก ถือว่ามีกำลังสวยหากเทียบกับขนาดตัว ทำให้ใส่ชุดอะไรมันดูล้นออกมานิดเดียวพอได้ลุ้น และดูมีอะไรน่าค้นหา เอวคอดกิ่วหน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักนิดเลย ขาเรียวสวย ผิวขาวออกเหลืองนิดๆ แต่ว่าเป็นสีผิวที่เรียบเนียน และดูน่าจับ น่าสัมผัสมาก

คาแรกเตอร์ของ น้องมิกิ ไปรยา อย่างที่บอกไปเลยว่า งานเซ็กซี่ของน้อง มันเป็นเหมือนกับความเซ็กซี่ที่มีความหรูหราในตัว มีความลักชัวรี่ เหมือนกับสินค้าในห้างชั้นสูงที่หาอะไรมาเทียบก็ไม่ได้ บางมุมน้องก็แสดงความเซ็กซี่ที่สวยเหมือนนางพญาก็มี หรือบางภาพ อาจจะไม่ได้ทำอะไรมาก แต่ออร่าที่เปล่งประกายออกมา มันทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ดูแพงมากจริงๆ

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ น้องมิกิ ไปรยา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพริตตี้แถวหน้าของไทยเราเลย การจะหาตัวไม่ยาก ขอเพียงแค่ไปตามดูงานอีเวนต์ใหญ่ๆ ของวันนั้น เรารับรองได้ว่าเจอเธอแน่นอน หรือ งานถ่ายแบบทั้งแบบทั่วไป ธรรมดา จนถึงเซ็กซี่ระดับ 18+ เธอก็มีให้เห็นกันบ่อยเหมือนกัน มากกว่านั้นอาจจะต้องรออีกหน่อย ในโอนลี่แฟน เธอก็บอกไว้อยู่ว่าไม่มีรูปนู้ด ส่วนผลงานน่าสนใจก็น่าจะเป็นเธอที่มาในบิกินีทูพีช สีเขียวธีมเป็นกระบองเพชร ที่โชว์สัดส่วนที่เป๊ะเวอร์มากทั้งหน้าอก เอว สะโพก ขา ยิ่งโดนแดด กับสีเขียวตัดไปอีกสวยๆ เลย  หรือจะเป็นงานชุดชั้นใน น้องมิกิ ไปรยา มาในชุดชั้นในแบบทูพีชซีทรูลายลูกไม้สีดำ ที่มีปลอกคอ บราที่ดูจะเล็กไปหน่อย เพราะหน้าอกมันล้นออกมาจนแทบจะปริ หน้าท้องที่แบนราบ และ บิกินี่ที่เข้าชุดกัน นั่งรอในห้องแบบนี้ ใครเห็นคงรีบกลับบ้านแบบด่วนๆ ใครอยากสนับสนุนก็ตามไปได้ในโอนลี่แฟนเลยนะ

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Praiya Srikamol IG : mikipraiya Onlyfans : mikipraiya

 

อัลบั้มของ น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : mikipraiya

 

No posts found.