สำหรับสาวน่ารักหน้าตามีเอกลักษณ์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในOnlyfans ในขณะนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องมิน มินตรา คนนี้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีพร้อมกับหน้าตาสุดละมุนละไมตามวัยน้องมินเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นม้ามืดมากๆ ตอนนี้เธอมีฐานแฟนคลับมากกว่า140,000 ราย ซึ่งจำนวนแฟนคลับนั้นก็ถือได้ว่าเป็นตัวชีวัดความฮอตสำหรับน้องมินคนนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

น้องมิน หรือ มินตรา พิกุลทอง คณาโจทย์  เกิดเมื่อปี 1995 ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ ปัจจุบันนี้ย้ายมาอยู่ที่ปลวกแดง จังหวัดระยอง มาเป็นสาวระยองเต็มตัวแล้ว ส่วนสูงของน้องมินอยู่ที่ 154 เซนติเมตร ส่วนน้ำหนัก 48 กิโลกรัม จัดได้ว่าเป็นหุ่นน่าฟัดที่หนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้วน้ำลายไหลย้อยกันเลยทีเดียว น้องมิน จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม แต่ส่วนประวัติอื่นๆ ยังคงเป็นความลับอยู่เพราะถ้าหากเผยแพร่ออกมามันอาจจะส่งผลกระทบถึงครอบครัวกับการศึกษาได้ ดังนั้นน้องมินต้องขออุบไว้ก่อน สำหรับ น้องมิน มินตราสาวคนนี้เป็นคนที่หลายๆ คนนั้นปฏิเสธความน่ารักของเธอไม่ได้เลยว่าความน่ารักของเธอนั้นเปรียบเหมือนแม่เหล็กคอยดึงดูดให้เหล่าหนุ่มๆ ชายไทยเกือบทั้งประเทศให้มาสนใจในตัวของเธอยิ่งถ้าหากใครจองมาตาของเธอนานๆ อาจจะทำให้เกินจินตนาการชวนฝันไปเลยก็ได้ ที่สำคัญถ้าหากได้จ้องตาเธอไม่ว่าจะผ่านไลฟ์ หรือภาพถ่ายระวังจะเผลอหลงรักน้องมินคนนี้โดยไม่รู้ตัว

สำหรับผลงานทีเด็ดของน้องมินส่วนใหญ่จะเป็นภาพถ่ายแนวเซ็กซี่บ้าง ใสๆ บ้างตามคอนเซ็ปที่เธอวางไว้เพื่อให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้รู้จักตัวตนของเธอในหลายๆ แง่มุม แต่ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีกระแสมากใน Onlyfans คือคลิปวีดีโอสุดเด็ดดวงที่ น้องมิน ได้ลงไว้เพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามกัน สาวน้อยน่าใสคนนี้แอบกระซิบบอกมาว่าทุกส่วนของร่างกายนั้นไม่ได้มีสิ่งแปลกปลอม หรือซิลิโคนเลยทั้งสิ้นทุกอย่างที่เห็นพ่อแม่เป็นคนให้มา ทำให้เธอภูมิใจมากๆ กับทุกอย่างในเรือนร่าง หรือร่างกายของเธอ

เอกลักษณ์ของน้องมินค่อนข้างชัดเจนว่าถึงแม้ น้องมิน จะหน้าตาน่ารักใสๆ แต่สำหรับเธอนั้นชื่นชอบในทางเซ็กซี่มากกว่า หลายคนที่เป็นแฟนคลับของเธอในOnlyfans หรือTwitter ก็น่าจะเคยเห็นว่าเธอนั้นเซ็กซี่มากจนบางทีทำให้ลืมภาพสาวน่ารัก ใสๆ ไปเลย ส่วนนิสัยส่วนตัวของน้องมินนั้นเป็นคนยิ้มเก่ง คุยสนุก ขี้อ้อน เลยทำให้ใครหลายคนที่เข้ามารู้จักกับเธอนั้นหลงรักในความเป็นตัวตนของเธออย่างหัวปักหัวปำ นอกจากน้องมินจะเป็นสาวสวยนิสัยดีแล้ว บอกเลยว่าการทำงานเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับของ น้องมิน นั้นถือว่าทุ่มเทมากๆ ถ้าหากใครได้เห็นผลงานของเธอก็มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกคอนเทนต์ที่เธอได้อัพผลงานลงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูนั้นคะแนนเต็มสิบทุกคอนเทนต์

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานของ น้องมิน มินตรา คนนี้วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามผลงานมาให้กับทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดตามเพื่อดูผลงานภาพถ่าย ไลฟ์สด หรือผลงานแบบคอนเทนต์วิดีโอ ซึ่งจะทำให้ทุกคนเข้ามาดูผลงานของเธอได้แบบExclusive  ซึ่งแต่ละผลงานคุณอาจจะไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน แต่สำหรับผลงานส่วนVIP ที่นั้นทุกคนต้องสมัครสมาชิกก่อนนะถึงจะสามารถเข้าไปดูผลงานของเธอได้ สำหรับวาร์ปที่ทุกคนรอคอยใครถนัดแบบไหนก็เลือกเอาได้เลยตามความถนัดเลยนะครับ

แจกวาร์ป น้องมินตรา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : คุณ’ หนู(Pikunthong Kanajot) TW : Mintra TW : Mintra ( สำรอง ) Onlyfans : Mintra

 

อัลบั้ม น้องมินตรา

แหล่งที่มา

Facebook : คุณ’ หนู(Pikunthong Kanajot)

Twitter  : Mintra

Twitter  : Mintra ( สำรอง )

Onlyfans : Mintra

 

No posts found.