ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันนะว่า จุดเด่นของเน็ตไอดอลที่ทำให้ใครหลายคนหันมามอง จนกลายเป็นแฟนคลับติดตาม กดซัพ ก็ต้องเป็นเรื่องของหุ่นที่ต้องดี จุดเด่นสำคัญคงเป็นเรื่องหน้าอกที่ขนาดต้องใหญ่นิดหนึ่ง เหมือนกับ น้องมิว Mewnii คนนี้ บอกเลยว่าของเธอใหญ่จริง

จุดเด่น

น้องมิว Mewnii คนนี้แม้ว่าจะมีจุดเด่นเรื่องหุ่นก็จริง แต่หน้าตาก็น่ารักใช้ได้เหมือนกัน โครงหน้าเรียวแบบทรงรีได้สัดส่วนมาก หน้าผากไรผมโค้งตามโครงหน้าได้ดี แถมหน้าผากเข้าตำราเลย ทั้งขาว เป็นลานกว้างพื้นที่เยอะ แถมโหนกขึ้นมาจนเด่นเลย นั่นทำให้หนุ่มๆอย่างเราคิดไปถึงตรงนั้นเลยว่าเนื้อน่าจะเยอะมาก คิ้วบางเฉียบเป็นเส้นตรงยาว ดวงตาเล็กเรียว แหลม  ตาดำเด่นชัด ตาขาวออกขุ่นเล็กน้อย ตาใสจนเรามองเหมือนเธอมีความลับบางอย่างซ่อนเอาไว้ จมูกดั้งโด่งตามสมัยนิยม แถมทรงปลายจมูกทำออกมาดีด้วย เล็กๆทรงชมพู่โดนใจเลย ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากพอดีไม่หนาเกินไป มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง

มาว่าเรื่องหุ่นกันบ้าง คนนี้จัดว่าสายนมใหญ่ยังไงก็ชอบ เพราะว่าโครงร่าง น้องมิว Mewnii ไม่ได้ใหญ่อะไรมาก แต่ว่าหน้าอกเธอใหญ่มาก กะด้วยสายตาต้องมากกว่า คัพดี แล้ว แถมรอบอกเธอไม่ได้เยอะมาก นั่นทำให้ทรงหน้าอกออกมาเด่น กลมสวย แบบที่ว่าหน้าอกทิ่มหน้าเราได้เลยทีเดียว เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว อยากจะขยำให้มันมือสักทีเหมือนกัน บอดี้ร่างกาย ก็จัดว่าเด็ด ว่าเป๊ะเหมือนกัน เธอคนนี้แม้ว่าจะมีหน้าท้องนิดหน่อยตามขนาดร่างกาย แต่ว่าก็ไม่ได้อ้วนเลย พอมีน้ำมีนวลให้เรารู้สึกอวบๆนิดๆ ไล่ลงมาสายตาเราป๊ะกับหว่างขาที่ดูผ่านชุดต้องบอกว่าขนาดไม่ใช่เล่นๆเลยเหมือนกัน แสดงว่าได้มาเยอะ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องแขนขา ที่จัดว่าไม่ได้เล็กเรียวมาก พอมีเนื้อมีหนัง โดยรวมเป้นอีกหนึ่งสาวอวบ ที่หน้าอกใหญ่ แต่หุ่นกำลังพอดี หนับหนึบมือ

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องมิว ต้องจัดว่าแรง เต็มที่ทีเดียว ส่วนหนึ่งมาจากหุ่นของเธอด้วยที่หน้าอกใหญ่แบบนี้ ใส่ชุดอะไรมันก็เด่น โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในที่มันแทบจะล้นออกมาแบบระเบิดทีเดียว เห็นแล้วกลืนน้ำลาย

ผลงาน

ตอนนี้น้องประกาศเอาไว้ในเฟส ว่าตอนนี้ น้องมิว Mewnii รับงานโปรโมต งานรีวิวเป็นหลัก ไม่รับงานถ่ายแบบ (น่าเสียดายมาก) แม้ว่าจะไม่รับงานถ่ายแบบ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีงานอะไรเซ็กซี่นะ กลับกันจัดเต็มอีกต่างหาก เธอมีงานภาพนิ่ง เซ็กซี่เยอะมากทีเดียว เราไปส่องมาในเฟส จัดว่าเด็ด หลายอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ในชุดกัปตันมาร์เวล ที่เป็นชุดแนบเนื้อสุดฟิต แบบชุดว่ายน้ำวันพีช บอกเลยว่าอันนี้เด็ดจริง แถมเธอไปทำผมทองมาอีก แม้ว่าจะหน้าไม่เหมือน แต่หุ่นแบบนี้มันใช่เลย เห็นแล้วอยากจะสู้กับกัปตันมาร์เวลสักรอบหนึ่ง รอบรองว่าคงสู้กันสนุก

เซ็ตต่อมาเหมือนเธอจะเพิ่งลงไม่นานนี่เอง เอาง่ายๆว่า น้องมิว Mewnii มาในชุดชั้นในสีชมพูเข้มลูกไม้ บอกเลยว่ามันใหญ่มาก เหมือนเธอจงใจใส่ชุดที่มีขนาดเล็กกว่าของจริงนั่นทำให้หน้าอกของเธอต้องใช้คำว่า ล้นจนแทบจะระเบิดออกมาจากชุดเลยก็ได้ ไหนจะบิกินี่ตัวจิ๋วนั่นเอง เห็นแล้วมันอูมจนล้นแบบทะลักด้วยเหมือนกัน ใครอยากเห็นอะไรที่มันใหญ่ๆทั้งบน ทั้งล่างแบบนี้ไปดูต่อได้ในเฟส

แจกวาร์ป น้องมิว Mewnii ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bunnada Watthanachotkitti TikTok : mewnii465 Onlyfans : Mewnii638

 

อัลบั้ม น้องมิว Mewnii

แหล่งที่มา

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

TikTok : mewnii465

Onlyfans : Mewnii638

 

No posts found.