อีกหนึ่งงานที่สาวเน็ตไอดอล มักจะหยิบมาทำกันเกือบทุกคนนั่นก็คือ การรีวิวสินค้า ทั้งสินค้าทั่วไป จนถึงสินค้าระดับ 18+ ที่บางชิ้นเราก็ต้องยอมรับว่าสไตล์การีรีวิวของพวกเธอมีผลต่อการตัดสินใจมากอยู่เหมือนกัน วันนี้เราจะมารู้จักอีกคนหนึ่งที่สไตล์การรีวิวของเธอมีเอกลักษณ์มาก น้องมีนา เรวดี

จุดเด่น

น้องมีนา เรวดี จัดว่าเป็นสาวแซ่บอีกคนหนึ่งที่มีความขี้เล่น แสนซนอยู่ในตัวเองด้วยเหมือนกัน ไล่มาจากหน้าตาที่โค้งเป็นรูปไข่อย่างสวยงาม หน้าผากที่โหนกสูง กว้างเป็นลานใหญ่ ขึ้นโหนกสูงมาตามตำราทีเดียว ดวงตาเล็กเรียวแหลม ตาสองชั้นได้รูปสวย ไม่เท่านั้นสายตาขี้เล่นของเธอยังทำให้เราละสายตาจากเธอไม่ได้อีกด้วย จมูกทำมาสวยโด่งใช้ได้เลย ทำให้หน้าเธอมีมิติสวยงาม ปลายจมูกทรงสวยตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากบางสวยดี ปากบนและล่างจัดว่าเยี่ยมเลย เนื้อแก้มมีนิดหน่อย พอได้หยิก

มาว่ากันเรื่องหุ่นดีกว่า น้องมีนา สมแล้วที่เป็นเน็ตไอดอลสายรีวิว หุ่นของเธอถ้านับเป็นคะแนน สิบเต็มไม่ต้องหักอะไรเลย โครงร่างมาเป็นสาวผอมบางตัวเล็ก แต่ว่าอย่างอื่นเธอไม่เล็กเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ทำมาสวยได้รูปมาก หากเทียบกับลำตัวถือว่าใหญ่ แถมยังทรงกลมสวยมากเห็นแล้วอยากจะขยำสักที บอดี้อันนี้ก็เด็ดเลย เพราะว่าไขมันแทบจะไม่เห็นเลย ทั้งหน้าท้อง ด้านข้าง สีข้าง แทบจะไม่มีอะไรกวนใจ เหมือนเธอจะลีนไขมันออกไปหมด สะโพกแม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่กลมกลึงได้รูปจนน่าหมั่นเขี้ยว แขนขา เล็กสวยกำลังดี

คาแรกเตอร์เซ็กซี่ ของเธอ เป็นความเซ็กซี่ที่ปนความซน ขี้เล่นลงไปด้วย เราจะเห็นความขี้เล่น ชวนให้เราอมยิ้มได้ตลอด จึงไม่แปลกที่งานรีวิวของเธอจะได้รับความนิยมตลอดเหมือนกัน  งานเหมือนจะรับตั้งแต่ 18+ ขึ้นไปจนถึงเกือบจะเรตอาร์

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องมีนา เรวดี จะเป็นการทำงานรีวิวสินค้ามากที่จ่อคิวให้เธอรีวิวให้ อีกด้านหนึ่งเธอทำงานคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน แพลตฟอร์มยอดนิยมของเธอเอง มีแฟนคลับติดตามเยอะเลย เราไปส่องมาในทวิตเตอร์ ที่เธอตัดบางส่วนของโอนลี่แฟนมาให้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นตอนที่เธออาบน้ำ มาในเสื้อสีขาวตัวเดียวสุดบางเฉียบ เห็นแล้วทะลุไปถึงไหนน่าเสียดายที่ น้องมีนา เรวดี แค่ทำให้เราดูเฉยๆ หากอยากเห็นแบบถอดเสื้อต้องไปดูต่อในโอนลี่แฟน  คลิปต่อมาเป็นคลิปสั้นเพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้น เป็นคลิปที่น้องมีนา ถอดบนหมดเห็นกันเต็มตา จากนั้นก็กำลังช่วยตัวเองอยู่สีหน้า เสียงร้อง จัดว่าเยี่ยมเลยทีเดียว เห็นแล้วอยากจะเข้าไปช่วยเธอเหลือเกิน อีกภาพหนึ่งเป็นงานคอสเพลย์เสียว สวยๆ ด้วยการใส่เสื้อการ์ตูนแมวสีชมพู มาพร้อมกับผมหัวจุกสองข้าง ในมือถือกระป๋องบางอย่างอยู่ แต่ท่อนล่างที่ใส่เพียงแค่บิกินีสีส้มอ่อน แบบเว้าสูงอวดเรียวขาสวยๆ นี่มันอดใจไม่ได้จริง แถมท่าโพสต์ดื่มของเธอยิ่งทำให้เซ็กซี่ น่ารักขึ้นไปอีก ไม่แปลกที่ใครก็อยากจะจ้างเธอไปรีวิวสินค้า ใครอยากให้เธอรีวิวสินค้าก็ติดต่อไปได้คนนี้งานดีจริง แฟนคลับก็เยอะ คนติดตามเยอะ สร้างการรับรู้แบรนด์สินค้าได้ดี

แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Rewadee(มีนาตัวจริง) Onlyfans : Meena Rewadee

 

อัลบั้ม น้องมีนา เรวดี

แหล่งที่มา

Twitter : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee

 

No posts found.