เพื่อนหนุ่มๆ หลายคนเคยคิดไหมว่า เพื่อนผู้หญิง หรือ สาวๆที่เล็งๆไว้ที่ออกแนวเรียบร้อยหน่อย หากเธอเปลี่ยนคาแรกเตอร์มาเป็นสาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่ มันจะเป็นอย่างไร แน่นอนว่ามันคงเป็นเรื่องน่าสนใจไม่น้อย สาวเน็ตไอดอลของเราคนนี้ก็เช่นกัน น้องเมย์ secretofme เธอเป็นแบบที่เราว่าเลย

จุดเด่น

น้องเมย์ คนนี้เท่าที่เราสืบมา เธอจัดว่าเป็นรุ่นใหญ่แล้ว จากอายุที่ 30 ขึ้น แต่บอกเลยว่าสามสิบกว่าเธอยังแจ๋วอยู่เลย ไม่มีเค้าความแก่ ความป้าเลยสักนิด เรามาดูใบหน้าโค้งๆรูปไข่สวยงามมาก จากหน้าผากจรดคางได้แบบพอดี คางไม่แหลมเท่าไร หน้าผากอาจจะไม่ได้กว้าง ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ได้ความขาว ความโหนกขึ้นมาสูงสมวัย คิ้วหน้าเข้มเป็นเส้นตรงดีมาก ทำให้หน้าตาเธอเด่นมากแบบที่เห็นมาแต่ไกลได้เลย ดวงตาเราชอบมาก มองแว่บแรกเหมือนมองตาแมวอยู่ยังไงยังงั้นเลย ตาเธอโตกว่าปกติ แต่ว่าตาดำที่สุกสกาว สว่างใส คู่นั้น มองแล้วมันดีมากจริงๆ มองตาได้เพลินๆอีกคนหนึ่ง จมูกสันโด่งมาตามพิมพ์นิยม ปลายจมูกยื่นออกไป จมูกใหญ่ไปนิดหนึ่งแต่ทรงสวยรูปชมพู่ ปากแม้ว่าจะกว้าง แต่ได้ความบางเฉียบของริมฝีปากมาแทนที่ ทั้งปากบนปากล่าง ปากแดงอมส้มน่ารักน่าสัมผัสจนอยากจะประทับรอยสักทีเหมือนกัน

มาดูหุ่นกันบ้าง น้องเมย์ จัดว่าเป็นคนโครงใหญ่ แต่หุ่นไม่ใหญ่ตามไปด้วย ออกจะอวบอั๋นพอน่ากิน หน้าอกไม่ได้ใหญ่ตามโครง แต่ว่าพอมีให้เห็นหยิบจับได้พอล้นมืออยู่นะ ทรงสวยด้วย แม้ว่าจะอายุไม่น้อย แต่บอกเลยว่าไม่มีเผละจ้า ยังเต่งตึงน่าสัมผัสไม่แพ้ใคร บอดี้ออกแนวอวบทำให้พอเห็นเนื้อหนังบ้าง ใครที่ชอบสาวกอดอุ่น คนนี้จัดได้เลยไม่ผิดหวัง สะโพกขนาดพอดี กลมกลึงสวยกำลังดี แขนขาไม่ใหญ่เท่าไร พอดีตัว ผิวออกขาวแดงได้ความเนียนที่ตลอดตัวไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักเลย อันนี้ชอบเลย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ ไม่รู้เราคิดไปเองหรือเปล่า เหมือนกับว่า น้องเมย์ เป็นสาวเรียบร้อยน่ารัก อยู่ก่อนหน้านี้ พอมาทางเซ็กซี่บางทีมันเหมือนเธอไม่ชินเท่าไร มันดูขัดๆกันยังไงก็ไม่รู้ แต่การขัดกัน อาการเขินอายนี่แหละ ที่ทำให้การทำงานของเธอมันดูมีเสน่ห์มาก เหมือนสาวเรียบร้อย อยากขอปฏิวัติตัวเองเลยทำให้เราเห็นมันเป็นเสน่ห์

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องเมย์ ก็ต้องเป็นงานในโอนลี่แฟนของเธอที่เธอลงงานดี บ่อย จนใครที่ได้ซัพต่างชื่นชมในผลงานระดับคุณภาพพรีเมี่ยมของเธอกันตลอดเลยทีเดียว เราเองไปส่องมาบางส่วนจัดว่างานดีเลย แต่ถ้าใครไม่ได้กดก็แนะนำให้เข้าไปกดดูตัวอย่างในทวิตเตอร์เอง อย่างเช่น คลิปที่เธอกำลังจะถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น บอกเลยว่าแม้จะไม่เห็นหน้า ไม่เห็นหมด แต่จริตเธอระหว่างถอดนี่มันทำให้เราเกิดอารมณ์ได้มากจริงๆ สองเป็นภาพนิ่งที่ตัดมาจากโอนลี่แฟนที่น้องเมย์ มาในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ แบบเสื้อสายเดี่ยวซีทรูสีดำที่มองเห็นข้างในแบบทะลุทะลวงกันเลย ตามมาด้วยท่าโพสต์ที่นั่งหันก้นให้อีกต่างหาก ทั้งสวย ขาว เนียน บึบบั้บ แบบพี่สาวข้างบ้านแบบนี้คงต้องจัดกันเลย สุดท้ายเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองลายลูกไม้ที่ขับหุ่นแบบเน้นๆทั้งบนและล่าง ตามด้วยแคปชั่นสุดอ่อย ที่อ่านแล้วคิดดีไม่ได้จริง สามสิบยังแจ๋วคนนี้

แจกวาร์ป น้องเมย์ secretofme ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : MayRy OLF : Secret of me

 

อัลบั้มของ น้องเมย์ secretofme

แหล่งที่มา

Twitter : MayRy

Onlyfans : Secret of me

 

No posts found.