โชคชะตา ต้องบอกเลยว่าเก่ง แข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียว คนหนึ่งที่เราขอหยิบเรื่องราวของเธอมาแนะนำ ให้รู้จักก็คือ น้องโม่ยจัง สาวน้อยที่แจ้งเกิดได้จากการคอสเพลย์ ที่ทำให้หนุ่มๆติดตามกันเยอะแยะเต็มไปหมด

เราขอเล่าเรื่องราวของ น้องโม่ยจัง สักหน่อย น้องเกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1996 ชื่อจริงก็คือ ชลฐิติรัตน์  แก้วแดง นับนิ้วดูตอนนี้ก็ 25 ปีพอดี กำลังเบญจเพสเลย กำลังเป็นสาวเต็มตัว เนื้อสาวแตกดังเปรี๊ยะ ด้วยส่วนตัวน้องเค้ามีความชอบเรื่องการคอสเพลย์อยู่แล้วเป็นทุนเดิม โดยมี เอนาโกะ นักคอสเพลย์มือหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่นเป็นไอดอล ทำให้เธอเลือกที่เดินตามความชอบของตัวเอง ซึ่งการเลือกเส้นทางนี้เธอต้องเข้ามากรุงเทพตั้งแต่อายุ 15 ปี เพื่อมาทำงานช่วยที่บ้านหาเลี้ยงครอบครัว และเลี้ยงน้องที่กำลังจะเกิดมาด้วย แน่นอนว่าการเข้าในกรุงเทพไม่ง่ายนะ การถ่ายแบบครั้งแรกๆ ของเธอในแนวคอสเพลย์ มีเสียงตอบรับในทางที่ไม่ดีก็เยอะเหมือนกัน นั่นทำให้เธอโดนวิจารณ์ แต่เธอก็เอาตรงนั้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองต่อไป จนสุดท้ายเธอกลายเป็นสาวน้อยคอสเพลย์ยอดนิยมคนหนึ่งในเวลานี้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เอาจริงแม้ว่าเธอจะอายุไปยี่สิบกลางๆ แต่จุดเด่นเรามองว่าเป็นความหน้าเด็กของเธอที่หากใครบอกว่าไม่ถึง สิบแปดปี ก็เชื่อนะ ดวงตากลมโตใสๆ แจ๋ว บริสุทธิ์ ไร้เดียงสามาก มาพร้อมกับจมูกที่ไม่ได้โด่งมากเท่าไร ปากเล็กแบบกระจุ๋มกระจิ๋มน่ารัก อวบอิ่มมาก แก้มขาวนวลเนียนน่าสัมผัส โครงหน้าที่เรียวแหลม วีเชฟไล่ระดับลงมาอย่างลงตัวน่าสัมผัสไปหมด ส่วนหุ่นแม้จะดูเด็ก แต่อย่างอื่นไม่เด็กเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่บอกเลยว่าใหญ่บึ้มมาก ล้นทะลัก บะลักกั๊กทีเดียว แถมน้องโม่ยจัง ยังบอกอีกด้วยว่าของแท้แม่ให้มา เอวเล็กเข้ารูปสมตัว หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมัน ขาเรียวยาวเล็กตามแบบฉบับของสาวตัวเล็ก

คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นเหมือนกับสาววัยใส ที่กำลังอยากรู้อยากลองทำอะไรบางอย่าง นั่นทำให้การถ่ายภาพเซ็กซี่ของเธอมันดูบริสุทธิ์ มันดูอาย ดูมีความไร้เดียงสาที่หนุ่มๆ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปโอบกอด สอน ให้รู้จักโลกเลยทีเดียว

ผลงาน

เอาตามจริงผลงานของ น้องโม่ยจัง ตอนนี้เหลือช่องทางติดตามคือ โอนลี่แฟน เท่านั้น งานถ่ายแบบเซ็กซี่เลยต้องงดไปก่อน แต่ว่าในนั้น น้องโม่ยจัง ก็ลงคอนเทนต์อย่างต่อเนื่องไปกดซัพกันได้ แต่ถ้ายังไม่ได้ไป เราแนะนำไปดูภาพงานเก่าของ น้องโม่ยจัง  ก่อนได้ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ เป็นแม่วัวพันธุ์ดี ที่มาในชุดทูพีชลายวัว มาพร้อมปลอกคอ ปลอกแขน บราตัวเล็ก แล้วไหนจะทำหน้าแบ๊วๆ ใสๆ นั่นอีก ดาเมจรุนแรงเหลือเกิน หรือจะเป็นงานที่น้องโดนเชือกมันไว้กับโซฟา ที่บอกเลยว่าเราเห็นแล้วคงอยากจะช่วย แต่ไม่ได้ช่วยแก้มัดแน่นอน

แจกวาร์ป น้องโม่ยจัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : โม่ย จัง(もい) IG : moiichan43 YT : MoiiChan TW : Moii もい Onlyfans : 

 

อัลบั้มของ น้องโม่ยจัง

แหล่งที่มา

Facebook : โม่ย จัง(もい)

Instagram : moiichan43

Youtube : MoiiChan

Twitter : Moii もい

Onlyfans :

 

No posts found.