สำหรับเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงคนล่าสุด อย่าง “น้องเรย์ Raysileeum” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของหลากหลายฝ่ายมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอมีความน่าสนใจมากเป็นพิเศษในหลากหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะทางด้านผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งพร้อมสำหรับการจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก มาพร้อมกับดีกรีความแซ่บความเสียวเกินต้านทาน จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจิตใจแทบไม่เป็นสุข พยายามตามหาวาร์ป “น้องเรย์ Raysileeum” ให้วุ่น ทางเราไม่อยากให้ทุกคนไปตามหาวาร์ปให้เสียเวลาเปล่าๆ จึงทำการรวบรวมวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากภายในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านของ “น้องเรย์ Raysileeum” ถูกติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยอยู่ตลอดเวลา ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีความทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่ และมีความมุ่งมานะในการทำงานทุกอย่างให้สำเร็จลุล่วง จึงค่อนข้างถูกอกถูกใจเหล่าผู้จัดงานพอตัวเลย เพียงแต่ช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นผลงาน “น้องเรย์ Raysileeum” ไม่ค่อยถี่เหมือนเมื่อก่อนสักเท่าไหร่นัก เพราะได้รับผลกระทบมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนกระทบต่อการทำงานเข้าอย่างจัง เธอจึงพยายามแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ด้วยการหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก โดยมีฐานแฟนคลับให้การติดตามซัพพอร์ตเหนียวแน่นล้นหลามเหมือนเช่นเคย

ผลงานบนแพลตฟอร์ม Onlyfans ของ “น้องเรย์ Raysileeum” หากจะกล่าวว่าเป็นเรท 18+ ถือว่ายังค่อนข้างน้อยไปเสียด้วยซ้ำ เอาจริงๆ ต้องเรียกว่าเรท 20+ ถึงจะถูก เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นผลงานชวนเสียวแทบทั้งนั้น พร้อมที่จะยั่วยวนหนุ่มๆ ทุกคนให้ตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัว จนหลายต่อหลายคนตกหลุมรักเธอหัวปักหัวปำเลยทีเดียว ยอมเสียเงินค่าติดตาม Onlyfans แบบไม่ลังเล โดยจากการตรวจเช็คโปรโมชั่นในครั้งล่าสุด พบว่าแอคเคาท์ Onlyfans ดังกล่าว มีเรทราคาค่าติดตามแบบสบายกระเป๋า ในเรทราคาเพียงแค่ 495 บาทต่อเดือนเท่านั้น ยิ่งคนไหนกดปุ่ม Subscribe ติดตามแบบระยะยาว ก็จะยิ่งมีความคุ้มค่าเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะมีส่วนลดพิเศษให้กว่า 10-30%

แน่นอนว่าเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ต้องมีความแซ่บเร่าร้อนมากว่าช่องทางอื่นๆ เป็นธรรมดา แต่ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายตามมาด้วยเหมือนกัน คนไหนคิดว่าไม่เกินกำลังทรัพย์ของตัวเอง อยากชวนคุณลองเปิดใจให้กับ “น้องเรย์ Raysileeum” กันสักหน่อย ด้วยการเข้าไปชมคอนเทนต์ดังกล่าวในช่องทาง Onlyfans (Raysileeum) แต่หากคนไหนไม่พร้อมที่จะติดตามในช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ทางเราอยากชวนคุณมากดฟอลโล่ช่องทางทวิตเตอร์ (raysileeum) ทดแทน โดยเธอจะเข้ามาโพสต์รูปภาพเสียวๆ ให้แฟนคลับรับชมกันอยู่บ้าง เพียงแค่อาจจะไม่ติดเรท 20+ เหมือนใน Onlyfans

แจกวาร์ป น้องเรย์ Raysileeum ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : raysileeum Onlyfans : Raysileeum

 

อัลบั้ม น้องเรย์ Raysileeum

แหล่งที่มา

Twitter : raysileeum

Onlyfans : Raysileeum

 

No posts found.