จุดเด่นของเน็ตไอดอลหลายคน คงเป็นเรื่องดวงตา ที่จัดว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ การสื่อสารด้วยดวงตาของพวกเธอเหล่านี้ จะส่งให้เราตกบ่วงความน่ารักของเธอได้เลย เรามารู้จักเธอคนนี้กัน น้องโรส rwss

จุดเด่น

น้องโรส คนนี้ เราบอกเลยว่า มองแว่บแรก อาจจะไม่เท่าไร แต่หากได้หยุดมองหน้าเธอสัก 5-10 วินาที เราบอกได้เลยว่า เตรียมตกหลุมรักเธอได้เลย ไม่ยากอีกต่างหาก เรารู้สึกได้ถึงความน่ารัก จริงใจ และเป็นธรรมชาติ จากน้องโรสที่เธอสื่อมาผ่านแววตาของเธอ หน้าตาเธอก็น่ารักดี ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้าที่ออกวงรีสวยงามได้รูป หน้าผากกว้าง แต่ไม่โหนกเท่าไร ดูเป็นคนมีโหวงเฮ้งดี คิ้วบ้างพอดีโค้งตามรูปของดวงตา ดวงตาสองชั้น แต่เล็กเรียวสวยดูตามลำดับ ดวงตาใสออกสีเทามองใสเข้าไปในแววตา จมูกไม่โด่งเท่าไร เหมือนไม่ได้ทำมาเพิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ แต่ว่าปลายจมูกมีทรงชมพู่ให้เห็นเหมือนกัน ปากกว้าง ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัสมากสักจุ๊บหนึ่ง มุมปากมีรอยงุ้มเข้าไปในแก้ม ทำให้เราเห็เนธอยิ้มได้กว้างกว่าคนอื่นเล็กน้อย

มาดูหุ่นกันดีกว่า น้องโรส ถือว่าเป็นคนที่มีหุ่นตามพิมพ์นิยมได้เหมือนกัน โครงร่างเป็นสาวตัวเล็กผอมบาง กรุบกริบ น่ากินน่าแทะดีเหลือเกิน แม้จะดูผอมบางแต่ก็ไม่ได้แห้งเท่าที่คิด หน้าอกถือว่าพอมีเหมือนกัน ใหญ่กว่าที่คิดอยู่ บอดี้อันนี้จัดว่าเป๊ะอีกคนหนึ่งเลย เอวเข้าหาตัวกำลังสวย หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมันให้เราเห็นสักนิดเลย ดูแลหุ่นตัวเองดีมาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ได้รูปกำลังดี กลมกลึงกำลังสวย  แขนขาสัดส่วนมาดี เล็กน่ากอด

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องโรส คนนี้ จัดว่ามาในระดับ 18+ เท่านั้นเอง เป็นความเซ็กซี่ผสมความน่ารักสมวัย แบบไม่ต้องปรุงแต่งเยอะมาก น่าจะถูกใจคนชอบอะไรแบบใสๆ

ผลงาน

ทางด้านผลงานความเซ็กซี่ตอนนี้ น้องโรส กำลังสร้างโปรไฟล์ ฐานแฟนคลับ ไปได้สวยทีเดียว คนเริ่มเข้ามากดซัพเธอเรื่อยๆ ใครยังไม่ได้กดซัพ ให้รีบเลย รับรองว่าเด็ด ถ้าใครจะไม่ซัพ ก็เข้าไปส่องในเฟสตามวาร์ปด้านบนได้เลย เราแนะนำ ไปส่องมาก่อนแล้ว เจอภาพเซ็ตที่ใส่เสื้อกันหนาวสีชมพู อาจจะไม่เซ็กซี่แบบเห็นอะไรมากนัก แต่ได้ความน่ารักสวย ตามวัย หน้าขาว ปากแดงกำลังพอดี

ขยับเพิ่มดีกรีมาอีกหน่อย เซ็ตนี้มาในชุดนอนไม่ได้นอน ที่มาแบบเสื้อสายเดี่ยวสีครีม หน้าแต่งแบบบางๆ ประมาณว่า นอนรอใครสักคนในห้องอยู่ อันนี้บอกเลยว่าจุดเด่นเป็นเรื่องการอวดอกอิ่มขาวๆเนียนๆ ดีเหลือเกินเซ็ตนี้ แต่ถ่ายน้อยไปนิด หากถ่ายอีกสักสองสามรอบ น่าจะดี

มางานชุดว่ายน้ำกันบ้าง เราไปส่องมาเป็นชุดว่ายน้ำที่เด็ดมาก ชุดว่ายน้ำทูพีชพิมพ์ลายสีน้ำเงิน ที่อวดหุ่นเป๊ะเวอร์เลย ทั้งหน้าอก หน้าท้องแบบมีลอนกล้ามท้อง สะโพกจัดเต็ม หุ่นเธอดีจริงอันนี้ยอมใจ นอกจากงานภาพนิ่ง เราไปส่องมามีคลิปทีเด็ดเลย คลิปที่ น้องโรส กำลังลงเดินเล่นริมชายหาดในชุดทูพีชสีขาวเดินวนหาดไปมาอวดหุ่นที่จัดว่าเซ็กซี่มาก แม้ว่าคลิปจะแค่สิบวินาที แต่เราปล่อยวนเป็นสิบรอบได้เลย รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน สุดท้ายใครว่างไปช่วยกดซัพน้องเค้าหน่อย

แจกวาร์ป น้องโรส rwss ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : RO SE Onlyfans : ROSE

 

อัลบั้ม น้องโรส rwss

แหล่งที่มา

Facebook : RO SE

Onlyfans : ROSE

 

No posts found.