เน็ตไอดอลหลายคน จะมีเส้นทางของตัวเองไม่เหมือนกัน คนนี้ต้องยอมรับเลยว่าใครที่ติดตามรายการออนไลน์ที่เกือบจะ18+ หน่อย คนนี้ถือว่าเป็นแขกรับเชิญประจำรายการเหล่านั้นเลยก็ว่าได้ น้องสปอย แม็กซิม ใครไม่รู้จักนี่ตกรถมาก ไม่เป็นไร เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว

จุดเด่น

น้องสปอย แม็กซิม มองแวบแรกเธอเหมือนสาวน่ารัก ออกไปทางแบ๊วเสียด้วยซ้ำ แต่แอบแฝงความเซ็กซี่ที่เรามองผ่านไม่ได้เลย ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนมาตั้งแต่หน้าผากจนถึงคาง หน้าผากไม่ได้กว้างเท่าไร แต่มีความโหนกสูงขึ้นนิดหนึ่ง คิ้วหน้าเข้มเป็นเส้นตรงชัดเจน ทำให้หน้าเธอเข้ม คม ชัด  ดวงตาสองชั้นที่เล็กเรียว แหลม มีตาดำกลมโตที่มีเสน่ห์มากจนมองเห็นเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างให้เข้าไปหา จมูกไม่โด่งมากเท่าไร ดั้งพอมีแต่ทรงจมูกได้สวยปลายจมูกเป็นชมพูมีงุ้มยื่นออกมาหน่อย ปากกว้าง ริมฝีปากหนาอวบอิ่มสีแดงระเรื่อดีมาก มุมปากมีงุ้มเข้าแก้มนิดหน่อยทำให้ยิ้มแล้วดูมีเสน่ห์

มาดูหุ่นกันบ้าง พอปะคำว่า แม็กซิม ต้องบอกเลยว่า หุ่นต้องดี ถึงดีมาก แล้วน้องสปอยก็เป็นแบบนั้นจริง โครงร่างไม่ใหญ่มากเท่าไร แต่หน้าอกนี่ต้องจัดว่าเด็ดเลยทั้งขนาดที่ต้องใช้คำว่า ล้นมือกันเลยทีเดียว แถมทรงยังสวยกลมน่าสัมผัสมาก ไม่เท่านั้นความขาวที่ยังทำให้เราเห็นยันเส้นเลือดนั่นอีก ครบตามต้องการ หุ่น อาจจะไม่ใช่สาวผอมบางอะไรมาก เรียกว่ามีเนื้อมีหนัง มีน้ำมีนวล จะเหมาะสมกว่า แต่เราแอบเห็นลอนกล้ามท้องอยู่แสดงว่าดูแลตัวเองมาดีเหมือนกัน สะโพกคนนี้ถือว่าสวย ทรงกลมกำลังเหมาะ ขนาดกำลังได้ แขนขาไม่ได้ใหญ่ พอน่าควงไปเที่ยว

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องสปอย แม็กซิม คนนี้ เราจัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะว่าเธอเคยทำงานกับทางแม็กซิมมาก่อน ทำให้ความมั่นใจในการถ่ายแบบจัดว่ามาเต็ม พร้อมหมดทุกชุด ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดคอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน เธอใส่ได้หมดทุกชุด แถมยังสวยอีกด้วย

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ น้องสปอย แม็กซิม ได้ทำงานร่วมกับแม็กซิม หลายอย่างทั้งงานถ่ายแบบและอื่นๆอีกเยอะเลย ต่อมาในช่วงที่รายการออนไลน์เกือบ 18+ กำลังบูม ก็น้องสปอยนี่แหละที่ไปออกเกือบทุกรายการในเวลานั้นด้วยบุคลิกขี้เล่น สนุกสนาน ยิ้มง่าย และกล้าต่อมุขแบบสัปดนนิดๆ ทะเล้นหน่อยๆ ทำให้แฟนคลับหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบอยากให้มาออกบ่อยๆ แต่ตอนนี้รายการเหล่านั้นหายไปเยอะ (น่าเสียดาย) เราก็เลยไม่ได้เห็นน้องมาออกรายการ

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องสปอย แม็กซิม คงเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของตัวเอง ที่ต้องบอกเลยว่าลูกอ้อนเธอจัดว่าเด็ดมาก เลยไม่แปลกที่คนจะเข้าไปอยู่ในกลุ่มของเธอเยอะ ใครยังไม่ได้กด เราไปดูต่อได้ที่ภาพงานในเฟสที่เธอลงเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานชุดชั้นในเต็มตัวสีดำ ซีทรู ลายลูกไม้ ที่จัดว่าเด็ดมากทั้งถุงมือ ถุงน่องสีดำครบเซ็ต ขับผิวขาวให้เด่นเซ็กซี่แบบที่ว่าเห็นแล้วมันขึ้นหรือจะเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีช เว้าขาสูง เปิดฐานอกให้เห็นความอวบอิ่ม และร่างกายที่ฟิตเฟิร์มมาเป็นอย่างดีนั่นเอง บอกเลยว่าคนนี้งานดีจริง

แจกวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zpoii Zpoiimaxim TiKToK : zpoii.maxim Onlyfans : Zpoiimaxim

 

อัลบั้มของ น้องสปอย แม็กซิม

แหล่งที่มา

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

TikTok : zpoii.maxim

Onlyfans : Zpoiimaxim

 

No posts found.