คำว่า smile หรือ สมาย แปลว่ายิ้ม ใครเห็นสาวๆยิ้มให้เชื่อว่าต่างก็อารมณ์ดีกันทุกคน เน็ตไอดอลของเราวันนี้ เธอชื่อว่า น้องสมาย เป็นสาวอารมณ์ดี ยิ้มง่ายตามชื่อเลย แถมรอยยิ้มของเธอยังเต็มไปด้วยความเซ็กซี่อีกต่างหาก ใครอยากรู้วาร์ป ตามมาทางนี้เดี๋ยวจัดให้

จุดเด่น

สาวคนนี้จุดเด่นของ น้องสมาย คงเป็นความสดใส น่ารักที่เห็นแล้วมันอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ อีกด้านหนึ่งเธอจัดว่าเป็นอีกหนึ่งที่มีความสวยระดับนางแบบ ดาราเน็ตไอดอลทีเดียว ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปไข่โค้งได้รูปสวยงามมาก จนมาจรดกับคางทำให้คางแหลมสวยงาม หน้าผากสวยตามตำรา ทั้งขาวสูงเป็นลานกว้างทีเดียว แถมยังโหนกสูงอีกต่างหาก นั่นทำให้ น้องสมาย มีเหม่งมหาเสน่ห์อีกคนหนึ่งด้วยเช่นกัน ไล่ลงมาเป็นคิ้วเข้มที่เป็นเส้นตรง ทำให้หน้าเธอเด่นชัดขึ้นมามาก ดวงตาสองชั้นสวยงามตามเรื่อง ตาดำกลมใสมาก ทำให้ตาเธอสวยเหมือนกับตุ๊กตา จมูกทำออกมาได้รูปสวย ดั้งโด่งขึ้นมาเป็นจุดเด่นสันตรงกลาง ปลายจมูกทำให้แคบลงได้ทรงสวย ปากขนาดกำลังดีไม่กว้าง ความสวยอยู่ตรงที่ริมฝีปากอวบอิ่มมาก แถมยังมีปากเจ่อเล็กน้อย เวลายิ้มเลยทำให้ปากเผยอเล็กน้อย ดูน่าสัมผัสมากแถมมีฟันกระต่ายให้ดูเสน่ห์อีกต่างหาก

มาดูหุ่นกันบ้าง น้องสมาย นี้ก็จัดว่าหุ่นดีเหมือนกัน แบบที่เรียกว่าสิบเต็มสิบอีกคนหนึ่ง โครงร่างเล็ก ผอมบางกรอบ แต่หน้าอกเธอก็ไม่ได้แบนตามไป เรียกว่าพอมีล้นมือได้เหมือนกัน กำลังสวย ตามมาด้วยบอดี้ตรงช่วงท้องที่แทบจะไม่เห็นไขมัน สักจุดทั้งหน้าท้อง และ สีข้าง แถมยังเห็นรอยซิกส์แพ็คบางๆอีกด้วย สะโพกไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่ทรงสวยเวลาใส่บิกินี่ ทำให้ออกมาดูดี ดูน่าค้นหามาก

คาแรกเตอร์ ความเซ็กซี่ของ น้องสมาย จัดว่าออกแนวน่ารักอย่างมาก ใครที่ชอบสายแบ๊ว น่ารัก เราว่าก็โอเคนะ รอยยิ้มเธอทำให้เราละลายได้เลย หรือจะเป็นสายไฮโซ เธอก็ทำได้เหมือนกัน เรียกว่าหรูหรามาก

ผลงาน

เท่าที่ไปสืบมาตอนนี้ผลงานหลักของ น้องสมาย จะเป็นเรื่องของการรีวิว สินค้า โฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม และ อาหารเสริม บอกเลยว่าเธอทำออกมาสวยมาก นอกจากนั้นจะเป็นการทำคอนเทนต์ลงแพลตฟอร์มส่วนตัวอย่างโอนลี่แฟน ที่เธอจัดเต็มทั้งปริมาณ และคุณภาพ เพื่อให้แฟนคลับที่มากดซัพ ได้อะไรที่กลับไปคุ้มค่ามากสุด ซึ่งแฟนคลับหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “งานโคตรดี” ใครไม่แน่ใจดูตัวอย่างงานเก่าที่เฟส หรือ ไอจีก่อนได้ เราไปส่องมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งในธีม สตรีมเมอร์สาวที่ใส่เกาะอกสีขาว และบิกินี่สีเดียวกัน ให้แสงจากจอสะท้อนออกมา บอกเลยว่าเด็ดจริง อีกงานเป็นภาพงานคอสเพลย์ที่เธอทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน เป็นภาพในธีมเซ็กซี่เลย ใส่ชั้นในแบบครึ่งตัวสีดำ อวดเนินอกแบบอวบอิ่มมาก มาพร้อมกับบิกินี่สีดำรัดขาเว้าสูง ใส่ถุงน่องตาข่ายสีดำ เห็นแล้วเซ็กซี่ของจริง ปิดท้ายด้วยงานชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีชมพู สีแจ่มใสมาก เธอใส่มาพร้อมกับรอยยิ้ม สระว่ายน้ำ แสงแดด ที่ทำให้เราเผลอยิ้มตามรอยยิ้มของเธอได้แบบไม่รู้ตัว บอกเลยว่ารอยยิ้มเธอมันน่ารักมากจริง

แจกวาร์ป น้องสมาย justsamile  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanlaya Sae-ngow IG : justsamile TikTok : justsamile OLF : Justsamile

 

อัลบั้มของ น้องสมาย justsamile

แหล่งที่มา

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

Instagram : justsamile

TikTok : justsamile

Onlyfans : Justsamile

 

No posts found.