สำหรับเน็ตไอดอลสาว อย่าง “น้องหมวย สุกัญญา” หรือ “สุกัญญา กออิน” ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงของวงการ ชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วประเทศ และมีฐานแฟนคลับติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างเสมอ ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะมีกลุ่มแฟนคลับตามมาซัพพอร์ตผลงานกันเพียบ จนหลายต่อหลายคนตามหาวาร์ป “น้องหมวย สุกัญญา” จ้าละหวั่นไปตามกัน เพราะอยากทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าอย่ามัวรีรออยู่เลยจะดีกว่า ลองมาทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้

นอกจาก “น้องหมวย สุกัญญา” จะเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วๆ ไปแล้ว เธอยังรับงานการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน โดยเธอมีทรวดทรงเป๊ะปังอลังการ เป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ดึงดูดท้าทายทุกสายตา จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองตาค้าง ทราบมาว่าค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ พยายามเดินหน้าตามจีบ “น้องหมวย สุกัญญา” ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยเป็นจำนวนมาก แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานถ่ายแบบกับค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างนั้น แฟนๆ คงต้องเฝ้ารอลุ้นความเคลื่อนไหวต่อไปอีกสักพักนึง เชื่อว่าน่าจะมีความเคลื่อนไหวออกมาในอีกไม่ช้าเป็นแน่ ใครเป็นแฟนคลับของเธอเตรียมเงินรออุดหนุนผลงานเอาไว้เลย

ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องหมวย สุกัญญา” มีความชื่นชอบในการใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเช่นกัน โดยเธอมักจะเข้ามาอัพเดทคอนเทนต์เสียวๆ เรท 18+ ให้แฟนคลับรับชมอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ละคอนเทนต์การันตีความแซ่บเสียวซาบซ่านดุเด็ดเผ็ดมันส์จนหนุ่มๆ ต้องร้องว้าว มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 40.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเทียบเป็นเงินไทยประมาณ 1,352 บาท แต่หากใครกด Subscribe แบบ 3 เดือน คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% ด้วยกัน เรทราคาค่าติดตามเหลือ 110.67 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,652 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งค่อนข้างมีความมั่นใจว่าไม่น่าจะเกินกำลังของใครหลายๆ คน

 

ปัจจุบัน “น้องหมวย สุกัญญา” ยังคงเดินหน้าในการสร้างสรรค์ผลงานความเสียวอย่างต่อเนื่อง ช่วงไหนมีเวลาว่างเยอะสักหน่อย เธอมักจะเข้ามาโพสต์อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ อยู่เป็นระยะ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (สุกัญญา กออิน) หรือจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กแฟนเพจ (Sukanya Moey) รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (moey_sukanay) และช่องทาง Onlyfans (sukanya_moey) ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของ “น้องหมวย สุกัญญา” ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง มั่นใจเลยว่าหากคุณกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่กล่าวมาอย่างครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารเกี่ยวกับ “น้องหมวย สุกัญญา” อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องหมวย สุกัญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Sukanya Moey IG : Sukanya Moey Onlyfans : sukanya_moey

 

อัลบั้ม น้องหมวย สุกัญญา

แหล่งที่มา

Facebook : Sukanya Moey

Instagram : Sukanya Moey

Onlyfans : sukanya_moey

 

No posts found.