เน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสคนต่อมา ที่ทางเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนรู้จัก คือ น้องเมจิก Pimnalin เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมาแล้วแทบจะนับไม่ถ้วน โดยส่วนใหญ่จะเป็นผลงานในความแรงเรท 20+ ทั้งนั้น ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศเป็นอย่างมาก จนหลายต่อหลายคนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวไม่ห่าง ไม่ว่าเธอจะหันไปทำสิ่งไหนก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวมักจะแห่แหนตามมาอุดหนุนผลงานอย่างถล่มทลาย จนค่ายต่างๆ เริ่มมองเห็นแววในความโดดเด่น จึงพยายามต่อคิวตามจีบ “น้องเมจิก Pimnalin” ไปร่วมงานด้วยอยู่บ่อยครั้ง

วงการเน็ตไอดอลสายเสียวต้องกลับมาไฟลุกโชนอีกครั้ง หลังจากการเข้ามาของเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง น้องเมจิก  ซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอจึงอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด เพจดังๆ ในเฟสบุ้กแชร์รูปภาพของเธอไปลงเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เธอจึงมียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบรวดเร็วมากๆ จนน่าทึ่ง แม้ว่าอาจจะยังไม่เยอะมากเหมือนกับเน็ตไอดอลชื่อดังคนอื่นๆ แต่นับว่าเพิ่มจำนวนได้รวดเร็วมากทีเดียว

พอจะทราบมาบ้างว่าแฟนคลับบางส่วนของ น้องเมจิก Pimnalin พยายามเรียกร้องอยากเห็นเธอผันตัวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans สักทีนึง เนื่องจากหลายคนอยากติดตามผลงานสุดพิเศษในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ขณะที่บางคนอยากจ่ายเงินเพื่อสนับสนุนผลงานของเธอโดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องผ่านนายทุนนิตยสารเหมือนที่ผ่านมา ล่าสุด เมจิก  ตัดสินใจย่างก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เน้นเสิร์ฟคอนเทนต์เสียวๆ เรท 20+ ให้ชมกันจนเต็มอิ่มจุใจ โดยปัจจุบันอัพเดทเนื้อหาคอนเทนต์เป็นรูปภาพไปแล้วกว่า 39 รูปภาพ ขณะที่คลิปวีดีโอมีจำนวน 32 คลิปด้วยกัน ขอบอกเลยว่าชายหนุ่มคนไหนมีความชื่นชอบในคอนเทนต์เรท 20+ แอคเคาท์ดังกล่าวจะต้องมีความตอบโจทย์เป็นแน่

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบในตัวตนของ เมจิก Pimnalin จนกระทั่งอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของเธอเพิ่มเติม ไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะเธอจะเข้ามาอัพเดทคอนเทนต์ใหม่อยู่เป็นระยะๆ โดยเฉพาะช่องทาง Onlyfans (@pimnalin) ซึ่งถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตามไม่แพงมากจนเกินไป ในจำนวน 27 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 891 บาทต่อเดือนนั่นเอง ส่วนคนไหนไม่พร้อมที่จะกดติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ต้องเสียใจไป ทางด้าน น้องเมจิก  เล่นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นด้วยเหมือนกัน

 

แจกวาร์ป น้องเมจิก Pimnalin ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Pimnalin Rathanadach IG :  : pimnalinn Onlyfans : Pimnalin

อัลบั้ม น้องเมจิก Pimnalin

แหล่งที่มา

Facebook : Pimnalin Rathanadach

Instagram : pimnalinn

Onlyfans : Pimnalin

No posts found.