พูดถึงสาวที่จะเดินสายเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่แล้ว เราเชื่อว่าคงต้องหมายถึงสาวสายหุ่นดี เป๊ะเวอร์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า น้อยมากที่จะมาสายสาวอวบ วันนี้เราจะแนะนำสาวอวบที่เธอมาสายนี้แบบเต็มตัว แถมมีทีเด็ดไม่แพ้สาวหุ่นดีหลายคนอีกด้วย เธอก็คือ Kodchapapak

ข้อมูลส่วนตัวที่เราหาได้ เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่ฝาง ก่อนที่จะย้ายมาอยู่เชียงใหม่ เกิดวันที่ 21 พฤศจิกายน การเรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนบ้านม่อนปิ่น จากนั้นไปเรียนทางด้านบัญชีต่อในระดับมหาวิทยาลัย
มาว่ากันจุดเด่นของเธอบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า เธอนี่แตกต่างจากเน็ตไอดอลคนอื่นอย่างสิ้นเชิง เธอขายความเป็นสาวอวบที่ต้องใช้คำว่าใจถึงกว่าใครด้วยเช่นกัน หน้าตาดวงตากลมโตใสมาก ตาดำของเธอกลมใหญ่จนเหมือนจะดูดความสนใจของเราไป คิ้วโก่งโค้งเค้ากับดวงตา หน้าผากลานกว้างใหญ่ จมูกดั้งโด่งแบบพอดีเป็นธรรมชาติไม่ได้เสริมมาแต่อย่างใด ริมฝีปากหนาอวบอิ่มมีรอยกระจับตรงกลางทำให้ริมฝีปากน่าจะเข้าไปประทับรอยเหลือเกิน โครงหน้ารูปวีเชฟไล่ลงมาพอดี ไล่มาเรื่องหุ่นคนนี้ต้องจัดว่าเด็ดกว่าที่คิด โครงร่างเธอเป็นคนตัวใหญ่ ทำให้ตัวเธอดูใหญ่กว่าผู้ใหญ่ทั่วไป นั่นทำให้หน้าอกของเธอนี่ใช้คำว่า ใหญ่มากทีเดียว แถมทรงสวยจนดูน่าหมั่นเขี้ยวเหมือนกัน หน้าท้องไม่ได้ผอมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้อ้วนจนมีพุง เรียกว่าอวบพอดีตัวจะดีกว่า สะโพกกลมกลึงสวยงามตามหุ่นที่ใหญ่อยู่แล้วทำให้สะโพกดูสวยบึบบั้บดีมาก แขนขาไม่ได้เล็กเรียว แต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนไขมันย้อยลงมา
คาแรกเตอร์ของน้อง Kodchapapak ต้องจัดว่าเด็ดมาก เธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่ร้อนแรงมากอีกคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เธอยอมจัดเต็มให้ได้ตลอด แถมยังมีรอยสักตามตัวทำให้เธอดูเซ็กซี่ น่าค้นหาเข้าไปอีก


ผลงานน้อง Kodchapapak จุดเด่นของเธอน่าจะเป็นเรื่องงานถ่ายแบบที่บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ใครเห็นต้องร้องว้าวทีเดียว เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริง เราไปส่องมา ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตงานที่เกือบเปลือย มีเพียงแค่บราใสลายกุหลาบเท่านั้นที่พาดผ่านหน้าอกที่ได้อวดความอึ๋ม ความอิ่มของอกแบบเต็มตา หุ่นแน่นเต็มไม้เต็มมือ ขาอวบแน่นผิวขาวสวย
เซ็ตที่สองเป็นภาพนักศึกษา ที่คราวนี้เธอไม่อะไรมาก ใส่เสื้อนักศึกษาสีขาว ตัวเล็กที่อัดแน่นจนอกแทบจะระเบิด แอบใส่แว่นให้เนิร์ดน่ารักขึ้นอีกนิด ทำผมสีน้ำตาลแดงสวยงามน่ารักดี แถมภาพเซ็ตนี้เธอมีแบบวีไอพีด้วยการถอดเสื้อเปลือยอกอีกด้วย ใครอยากดูอาจจะต้องไปตามต่อในช่องโอนลี่แฟนของเธอ


เซ็ตสุดท้ายเป็นภาพชุดว่ายน้ำที่เธอน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนเหมือนกัน ชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวน้ำทะเล ด้านบนเป็นบราสีเขียวน้ำทะเลเป็นเหมือนเสื้อเกาะอก ด้านลางเป็นบิกินี่เอวสูงเก็บหน้าท้องได้ครบหมด เป็นอีกคนที่ใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชแล้วสวยได้เหมือนกัน
ใครที่อวบ อ้วนนิดๆ แล้วไม่มั่นใจ เราอยากให้ดูเธอคนนี้เป็นตัวอย่างบอกได้เลยว่า ความสวยและความมั่นใจของเธอจะทำให้เรากล้าอวด กล้าโชว์มากกว่าเดิม แม้ว่าเราเป็นสาวอวบก็ตามที ส่วนหนุ่มๆ คนไหนชอบแบบเต็มไม้เต็มมือ ก็ต้องจัด


แจกวาร์ป Kodchapapak ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kodchapapak IG : itsmexingxing Onlyfans : mingxing

แหล่งที่มา

IG : itsmexingxing
FB : Kodchapapak