Preaw Pink เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้สำหรับใครหลายๆ คนใครที่คิดอยากจะมองหาสาวสวยเก่งเหลือล้น พร้อมทั้งเป็นแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ที่มีหุ่นเร้าใจก็ต้องเธอคนนี้เลย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าหุ่นของเธอนั้นมีความเร้าใจเซ็กซี่และดูดีเป็นอย่างยิ่ง วงการของแม่ค้าออนไลน์สุดฟินนี้แล้วล่ะก็สามารถเข้ามาเป็นดาวเด่นของวงการเน็ตไอดอลได้เลยแบบสบายๆ

ประวัติโดยย่อ

preaw.pink.18 ประวัติเรื่องย่อของเธอถือว่าไม่ธรรมดาของแท้ เพราะว่าในปัจจุบันเธอนั้นได้สร้าง Facebook ใหม่เนื่องจากการทำงานของเธอที่เร้าใจ เกือบที่จะโชว์สัดส่วนรูปร่างของตัวเอง เพื่อที่จะการันตีว่าสินค้า ทางระบบ Facebook ก็เลยทำการอันตรธานหายไป แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเธอนั้นกลับมาพร้อมกับความเซ็กซี่เร้าใจหนักยิ่งกว่าเดิม ประวัติโดยละเอียดของเธอ

สาวคนนี้อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ

เธอมีช่องทางการติดตามทั้ง Facebook Instagram และทางด้าน TikTok

สาวคนนี้มีผลงานทางด้านแม่ค้าออนไลน์และเน็ตไอดอล

ซึ่งในปัจจุบันเธอโสดแน่นอน เพราะในสถานะโดยรวมขึ้นโสด 100%

สัดส่วนของเธอในข้อมูลเคยให้สัมภาษณ์ไว้ดีมาก เธอนั้นมีสัดส่วนหน้าอกหน้าใจไซส์ 36 เอว 25 สะโพก 34 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีเวอร์วัง  เรียกได้ว่าสวยทุกมุมมอง ถ้าหากใครชอบก็ขอแนะนำเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

Preaw Pink จุดเด่นของเธอคือความสวยแซ่บเซ็กซี่ และมีอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือความใจถึงที่ เรียกได้เลยว่า ถ้าหากใจไม่ถึงจริง Facebook ไม่กล้าลบทิ้งอย่างแน่นอน หรือว่าความสวยของเธอนั้นจัดเต็มของจริง คุณนั้นรอเข้ามาติดตามรับชมกันได้เลย

งานอดิเรก

Preaw Pink งานอดิเรกของเธอถือว่าเดือดมาก เธอนั้นชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำและการทดลองเสื้อผ้าใหม่ๆ ถ่ายลงสตอรี่ เป็นสิ่งที่ใช้หนุ่มหลายๆ คน ชื่นชอบและบอกว่าเป็นงานที่ดี บอกเลยว่าคนเขียนก็ว่าดี ทำให้ลงผลงานเหล่านี้เยอะๆ รับประกันได้เลยว่ายอดคนเข้าชมพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอน

ผลงาน

preaw.pink.18 รูปแบบผลงานในในช่วงนี้เธอนั้นถ่ายแบบกับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่และสินค้าที่เธอนำมารีวิวแบบต่อเนื่องแน่นอนว่าสินค้าของเธอนั้นมีคุณภาพสูง ช่วยดูแลสุขภาพของหลายๆ คน ได้อย่างลงตัว แถมเธอนั้นก็ยังมี service แบบยั่วๆ ที่มาพร้อมกับการขายของอย่างอื่นเพิ่มเติม สำหรับใครที่สนใจการเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้ คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมของเธอได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยตรงด้านท้ายบทความ รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบกับผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

facebook : Preaw Pink