กวาง เกวลิน สาวสวยอีกหนึ่งคนที่เราต้องบอกเลยว่าเธอมีความเซ็กซี่ ที่เกินต้านมากเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือว่ารูปร่างเพราะว่ามีเสน่ห์ที่ดึงดูดพร้อมด้วยไฟคู่หน้าที่ใหญ่ล้นทะลักบางครั้งก็เป็นแมวสาวยั่วสวาท เราไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะพามาทำความรู้จักกับทุกท่าน พร้อมที่ให้ทุกท่านได้ตกหลุมรักไม่สามารถที่จะถอนตัวได้ หนึ่งสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดและมีความสามารถที่แพรวพราวจนเราอยากจะพาทุกคนไปร่วมเป็นแฟนคลับ เพื่อเตรียมเป็นหนึ่งในใจอีกหนึ่งคนเหมือนกัน

ในเรื่องของหน้าตา Keawarin Nawan อย่างที่เราได้บอกไปแล้วนั้นมีเสน่ห์ที่ดึงดูดมากไม่น้อยเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเรียวยาวได้รูปทรงสวย จมูกโด่ง ริมฝีปากบางอิ่มดวงตากลมโตคิ้วเข้มผมยาวดำ และที่สำคัญผิวพรรณยังมีความขาวอีกต่างหากมีรอยสักเล็กๆ ให้เราได้เห็นตรงหัวไหล่แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เป็นจุดด้อยเลยกลับยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก และนอกเหนือจากนี้แล้วยังมีไฟคู่หน้าที่มีภูเขาไฟแบบใหญ่ล้นทะลักให้เราได้สัมผัสกันอย่างจุกๆ นอกเหนือจากนี้อีกนิดนึงเราต้องขอพูดถึงเรื่องรอยสักที่หน้าท้องที่เป็นรูปแมวเหมียวก็ดูยั่วยวนไม่น้อยเหมือนกันเพราะว่าคุณจะได้สัมผัสกับลีลาสุดเร่าร้อนอย่างแน่นอน

ส่วนผลงานของ

keawarinnawan นั้นก็ไม่น้อยหน้าในเรื่องของหน้าตาก็เรียกว่าเด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่สุดยั่วยวนในลุคชุดแมวเหมียวที่เป็นหูสีดำ หรือแม้แต่กระทั่งเสื้อชั้นในตัวจิ๋วมีขนมิ้งระบายอยู่ที่ใต้หน้าอก พร้อมด้วยกางเกงแล้วก็มีข้อมือที่ใส่ขนมิ้งนั้นก็ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ เหมือนดังแมวป่าที่จะมาพร้อมจู่โจมหัวใจของบรรดาหนุ่มๆ ได้ไม่น้อย ก็ยังมีในเรื่องของชุดสีดำที่นั่งอยู่ตรงริมบันไดก็ดูเซ็กซี่อย่างลงตัว และเป็นอีกหนึ่งสาวที่เราเชื่อว่ามีเสน่ห์ที่น่าค้นหาไม่น้อยเหมือนกันเพราะโดยส่วนมากแล้วยิ่งเธอใส่ชุดที่เป็นสีดำหรือว่าสีขาวนั้นเขาเรียกว่าดูดีมีมิติเพิ่มมุมมองให้กับพวกเราเป็นอย่างมากและที่สำคัญคอนเทนต์ที่มีความ 18+ ที่เซ็กซี่นั้นเธอก็ทำออกมาได้ดีเหมือนกัน

facebook : Keawarin Nawan
instagram : keawarinnawan
tiktok : kwangkeawarin