สปายจุ๊บ บอกได้เลยว่ายกย่องว่าเป็นหนึ่งในสาวฮอตและน่ารักแบบสุดๆ ซึ่งยังมาพร้อมกับกระแสของผู้คนที่กดไลค์ติดตามกันอย่างถล่มทลาย เพราะความสวยใสน่ารักน่าดูชมกันแบบที่สุดเลยทีเดียว จึงทำให้มีกระแสฟีเวอร์อย่างรุนแรงในหลากหลายแบบฟอร์ม ซึ่งล้วนแล้วแต่มีจำนวนผู้ติดตามเกือบล้านทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น facebook instagram หรือจะเป็น tiktok ก็ตามที เพราะเธอทั้ง hot ทั้งร้อนแรงแบบของจริงและจะทำให้ทุกคนนั้นได้สัมผัสกับฟิลลิ่งใหม่ๆ ของความสวยแบบไม่ต้องพักกันได้เลยกับสาวสุดยอดหนังรักคนนี้กันเถอะ

นิสัยส่วนตัว

Wanvisa Yodprasart เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีนิสัยใจคอที่เรียกได้ว่าดีเป็นอย่างมากและเป็นหนึ่งในสาวที่ Friendly แบบสุดๆ จึงทำให้ใครหลายๆ คนนั้นแทบจะหยุดและอดใจไม่ได้ที่จะเข้ามาทักทายทุกครั้งที่เห็นตัวจริง ส่วนการรับประทานอาหารที่โปรดปรานเมนูทีเด็ดต้องมีซีฟู้ดเป็นส่วนประกอบ โดยจะเป็นอะไรก็ได้ชอบทั้งนั้นส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปเยือนนั้นก็คือบรรยากาศที่เป็นภูเขาและเกาะต่างๆ ที่มีอยู่ในเมืองไทยหรือในต่างประเทศเธอก็โปรดปรานทั้งนั้น

จุดเด่น

Spyjub มีจุดเด่นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นความน่ารักความสดใสและความร่าเริงที่มากันแบบเต็มๆ โดยยังประกอบด้วยความเซ็กซี่บวกจัดจ้านที่ต้องขอกล่าวอีกครั้งเลยว่านี่คือเซเลบของความงามทั้งหมดที่มีอยู่บนโลกออนไลน์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากประกวดก็ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนางแบบที่ครบครันด้วยคุณสมบัติที่เลิศเลอสุดแซ่บในตัวเธอเอง กับสัดส่วนที่มากันแบบร้อนแรงไม่เกรงใจใครในสไตล์ที่ไซซ์ 36 เอว 24 สะโพก 35 จึงจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในความอบอุ่นที่หลายคนนั้นอยากได้เธอไปครอบครองเป็นที่สุดเลยละ

เปิดวาร์ป

Spyjub พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความแซ่บที่เกินบรรยายความ Sexy ที่ทุกคนไม่สามารถหาที่ไหนได้นอกจากเธอคนเดียว โดยถ้าใครปรารถนาจะเข้ามา Follow เธอคนนี้ก็โชว์ทุกอย่างไว้เพื่อคุณแล้วนะที่นี่เราเตรียมมาให้แล้ว เพื่อทุกคน

ผลงาน

bhok.spysy เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานต่างๆ อย่างมากมายเรียกว่าน่าสนใจในทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นการโปรโมตสินค้าและแบรนด์ต่างๆ ในโลกออนไลน์ที่มีการติดต่อเข้ามา ถ้าถามเธอกันแบบรัวๆ แบบไม่มีพักพร้อมกันนั้นทุกท่านยังสามารถที่จะพบเจอกับนางแบบที่มีความสามารถที่จัดจ้านในการโปรโมตรีวิวสินค้าโฆษณาแม้กระทั่งการเป็นพริตตี้ และ MC Entertain ก็สามารถที่จะเริ่มต้นทำได้เลยแบบไม่ต้องเกรงใจ เพราะเธอคนนี้นั้นประกอบไปด้วยความสดใสและความเก่งกาจว่องไวในการสนทนาจนทำให้ใครหลายๆ คนนั้นจะต้องอิจฉากันเลยทีเดียวล่ะ เพราะสวยแซ่บเก่งขนาดนี้ใครบ้างล่ะจะไม่หลงรักจริงไหม

facebook : Wanvisa Yodprasart
instagram : Spyjub
tiktok : Spyjub
tiktok : Spywanvisa