เปิดวาร์ปสาวสวย บุคคลที่มีชื่อเสียง วันนี้ต้องบอกเลยว่า สายแบ๊วใส สายญี่ปุ่น ต้องมาติดตามให้ดีเลยคนนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปของสายนี้ที่มีคนติดตามเยอะมาก แล้วเหมือนตอนนี้น้องขอเปลี่ยนแนวบ้างจากน่ารักมาเป็น เซ็กซี่ บอกเลยว่าคนนี้โคตรเด็ด น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ ใครยังไม่มีวาร์ปให้รีบเลย
วาร์ป และข้อมูล
เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อนเลย ใครอยากติดตามสาวน่ารัก หน้าสวยเหมือนตุ๊กตาคนนี้กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:saipuan.sp , Tiktok:Saipuan.sp , Facebook:saiparnsaipuan ข้อมูลเท่าที่เราหามาได้ชื่อนามสกุลจริงก็คือ สิริกานดา ไชยบุรุษ ชื่อเล่นน้องสายป่าน ตอนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภูมิลำเนาปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพเป็นหลัก งานอดิเรกเป็นสาวที่ชอบฟุตบอลมาก เชียร์ทีมลิเวอร์พูลเป็นเดอะค็อปตัวยงของไทย ไม่เท่านั้นน้องสายป่าน เป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกในการเป็นสาวสวยน่ารักเชียร์บอลด้วย


รีวิว
น้องสายป่านคนนี้ จุดเด่นเราว่าต้องเป็นความน่ารักที่หน้าเด็กของจริง โครงหน้าที่ทรงดีมาก เป็นทรงรูปตัวยูสวยงาม หน้าผากเนียนกริบขาวๆ แบบไม่มีอะไรกั้น คิ้วเข้มเล็กน้อยทำให้หน้าไม่จืดเกินไป ดวงตาทะเล้นมาก เป็นตาดำที่ดูแล้วรู้สึกได้ถึงความสดใสน่ารักของตัวน้องเค้าเลย ขนตางอนเด้งกำลังดี หุ่นอันนี้แจ่มมาก ตัวเล็กน่ารัก แต่ไฟหน้าใหญ่มาก ขาวอีกต่างหาก


ผลงาน
ชีวิตของน้องสายป่าน ไม่ได้ง่ายเลย เห็นน่ารักแบบนี้ก็สู้ชีวิตมาไม่เบาเหมือนกัน เริ่มต้นน้องเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากจากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ที่น้องลงประกวดไป ตอนนั้นได้รางวัลนางงามมิตรภาพมาด้วย พอลงจากเวทีก็พอมีผลงานบ้างแต่ยังไม่ปังเท่าไร ตัดภาพที่ชีวิตจริง ต้องบอกเลยว่าน้องสายป่านและครอบครัว เจอวิกฤติเข้าไปแบบเต็มๆ จากครอบครัวทำให้น้องสายป่าน ต้องพักเรื่องเรียนระดับมหาวิทยาลัยไว้สักพัก แล้วก็ออกมาทำงานช่วยที่บ้าน ขนาดว่าตอนนั้นมีตำแหน่งแล้วด้วยนะ ยังต้องไปยืนแจกใบปลิวช่วยที่บ้านเลย ทีนี้มีคนเห็นก็เลยชวนไปทำงานถ่ายโฆษณาดีกว่ามีดีกรีด้วยน่าจะดี ปรากฏว่ามันดีจริง การได้ไปถ่ายโฆษณาถือว่าเปิดโลกให้กับน้องสายป่านเลย เพราะว่าทำให้ได้รายได้มาช่วยเหลือครอบครัวด้วยหนึ่ง แล้วก็ปูทางให้กับตัวเองอีกหลายอย่างในอนาคตตามไปด้วย ถือว่าดีเลย (น้องบอกว่าตอนแรกจะไปสายเซ็กซี่แต่เปลี่ยนใจมาทางนี้แทน) ทีนี้ด้วยการถ่ายโฆษณาทำให้หน้าท้องได้ไปอยู่ตามสื่อมากขึ้น บวกกับจุดเด่นของใบหน้าที่เป็นเรื่องของหน้าเด็ก หน้าตาน่ารัก เหมือนกับตุ๊กตา ยิ่งทำให้น้องดังมากขึ้นจนกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังไปในฐานะ สาวน่ารักที่หน้าเด็กเหมือนกับตุ๊กตา
ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน สายป่าน ทำงานเป็นคอนเทนต์ครีเอตเตอร์แบบออนไลน์ ลงในแพลตฟอร์มของตัวเอง เข้าไปดู Tiktok ยอดฟอล 36k เราว่ายังไม่เยอะเท่าไรแฟนคลับต้องเข้าไปสนับสนุนเพิ่ม ยอดวิวก็ไม่เยอะ เพียงแค่หลัก พันเท่านั้นต่อคลิป อาจจะต้องไปช่วยกดกัน คอนเทต์ที่ทำก็จะเน้นแนวน่ารัก เซ็กซี่บ้าง หรือบางครั้งก็เป็นคอนเทนต์กีฬาฟุตบอล ทั้งแซว แซะ จิกกัด พอให้สนุกสนาน (ไม่แนะนำสำหรับแฟนผีแดงที่จะโดนเยอะหน่อย) ส่วนในไอจีเท่าที่ไปดูก็จะมีผลงานถ่ายแบบลงอย่างต่อเนื่องเลย แถมตอนนี้น้องได้ปรับโหมดตัวเองมาเป็นแนวเซ็กซี่ด้วย บอกเลยว่างานโคตรดี งานดีมากขาวมากต้องเข้าไปดู

แจกวาร์ป “น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Saiparnsaipuan SP tiktok :saipuan.sp

อัลบั้มของ “น้องสายป่าน สิริกานดา”

No posts found.