เปิดประวัติ นางสาวทิพย์พาพร โคลา ชื่อเล่น น้องโมจิ เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ค.ศ.1991 ปัจจุบันเธอมีอายุราวๆประมาณ 32 ปี ปัจจุบันตัวเธอนั้นได้อาศัยอยู่ที่จังหวัดหนองคาย เธอคนนี้มาพร้อมกับรูปร่างและสัดส่วนคือ อก32 เอว24 สะโพก36  และการทำงานในปัจจุบันของ น้องโมจิคือ เธอนั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองคือ ธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์ และรับงานรีวิว รวมถึงการโปรโมทเว็ปต่างๆ

น้องโมจิ คนนี้เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งเลยที่มีความเก่งและสวยเซ็กซี่มากเธอคนนี้เป็นสาวที่สามารถทำผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ดูกันในแต่ละครั้งที่ถือว่าคุ้มค่ามากจริงๆ และต้องขอชื่นชมความเซ็กซี่ของ น้องโมจิ ที่ให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ดูกันอย่างระดับพรีเมียมเลยทีเดียว น้องโมจิ เป็นหญิงสาวที่ถึงอายุเธอนั้นจะไม่เด็กเท่ากับเด็กสมัยนี้แค่ลีลารูปร่างต่างๆ ต้องขอยอมรับตรงนี้ก่อนเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่น่าเย้ายวนมากจริงๆ ส่วนงานอดิเรกของ

น้องโมจิ คือเธอเป็นสาวที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ๆ มาก โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นการถ่ายแบบสายบิกินี่ หรือจะเป็นการถ่ายแนววาบหวิวได้แบบถึงใจคนดูสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละแนวที่ น้องโมจิ ได้เอามาถ่ายให้แฟนๆ ได้ดูกันนั้นต้องทำเอาให้หนุ่มๆ น้ำลายหกกันไม่เป็นแถวแบบที่แทบจะเช็ดไม่ทันกันเลยทีเดียว และสำหรับหนุ่มๆ หรือเหล่าแฟนคลับของน้องโมจิ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ถ้าหากใครที่กำลังจะรอว่าเมื่อไหร่ที่

น้องโมจิ มีกลุ่มลับส่วนตัวตอนไหนหรือจะมีแพลนว่าจะมีรึเปล่าวันนี้ทางเราก็ได้ไปสอบถามจากทางตัว น้องโมจิ ให้ทุกท่านได้รู้กันอย่างโจ่งแจ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะและคำตอบที่ออกมาก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับเหล่าแฟนๆ ของน้องกันด้วยเพราะทางน้องได้ออกมาแล้วว่าก็คือตัวเธอนั้นจะไม่มีการทำกลุ่มลับส่วนตัวออกมาแน่นอนไม่ว่าจะในตอนนี้หรือในอนาคต แต่เหล่าแฟนคลับไม่ต้องเสียใจกันไปค่ะเพราะทุกคนยังสามารถติดตามผลงานของ น้องโมจิ  ได้จากช่องทางที่เราได้ทำการจัดหามาให้เรียบร้อยแล้ว โดย น้องโมจิ จะทำผลงานต่างๆ ผ่านทางช่องทาง           Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ)  (ยอดผู้ติดตาม 2.6แสนคน)  ช่องทาง Instagram : moji__mojii          (ยอดผู้ติดตาม 35.3K )  ช่องทาง Twitter (หลัก) : @mojisexygx (ยอดผู้ติดตาม 355.8K) ช่องทาง Twitter (สำรอง) : @mojisexygxx (ยอดผู้ติดตาม 236.5K)  ช่องทาง Twitter (สำรอง) : @mo__jicup  (ยอดผู้ติดตาม 71.7K )  ช่องทาง (ยอดผู้ติดตาม 18.7K) ทาง Twitter มีเพียงแค่ 4 ช่องเท่านั้น

ผลงานและการทำงานในปัจจุบันผลงานและการทำงานในปัจจุบันของ น้องโมจิ ในปัจจุบันตัวเธอนั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองโดยการเป็นแม่ค้าขายสินค้าออนไลน์นั่นเอง แต่ไม่เพียงเท่านี้ตัว น้องโมจิ ยังรับรีวิวสินค้าต่างๆ หรือแม้กระทั่งโปรโมทเว็ป น้องโมจิ ก็รับหมด และทุกคนสามารถที่จะติดตามหรือสนับสนุนผลงานของ น้องโมจิ ผ่านทางช่องทาง Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ)   Instagram : moji__mojii  Twitter (หลัก) : @mojisexygx Twitter (สำรอง) : @mojisexygxx Twitter (สำรอง) : @mo__jicup  Twitter (สำรอง) : @mojisexyxx ทั้งหมดที่ทางเรากล่าวมานี้เป็นช่องทางติดต่อที่ทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามน้องโมจิกันได้ทั้งหมดทุกช่องทางเลยค่ะ

แจกวาร์ป “น้องโมจิ Thipphaphon” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Thipphaphon Cola instagram :moji__mojii twitter :mojisexygxx tiktok :@moji_mojii34

อัลบั้มของ “น้องโมจิ Thipphaphon”

No posts found.