สาวสวยคนนี้มีชื่อว่า น้องตาต้า ปิยะธิดา โรจน์จุฑารัตน์  หรือที่รู้จักกันดีในนาม น้องโรซี่ นักเสดงรับเชิญในซิทคอมเป็นต่อ เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2542 สัดส่วนของเธอคือ 34-23-35 ซึ่งหน้าอกของเธอ คัพ E เลยทีเดียว เธอเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตอีกคนหนึ่ง ที่มีผลงานดีๆ มากมาย คือรีวิวสินค้า นักแสดงอิสระ ถ่ายแบบ พริตตี้ และดีเจ เธอมักจะมีผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้ชมกันเสมอ  และ เธอจะได้ยอดไลค์และยอดแชร์อย่างมากในโซเชียล ขนาดใน Facebook ยังมีผู้ติดตาม อยู่ประมาณ 20,000 คนกันเลย ส่วนใน Instagram ก็มียอด Follow มากไม่แพ้กันด้วย

และด้วยใบหน้าที่สวยโฉบเฉี่ยวของเธอ ผิวขาวเนียน ทำให้เธอดูดีมีเสน่ห์อย่างมาก บวกกับหุ่นที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขยี้ใจของเธอแล้ว หน้าอกที่ใหญ่ของเธอ สะโพกที่ผายเวลาที่เธอถ่ายแบบ เธอจะดูสวยมาก เซ็กซี่จนน่าหลงใหล จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีหนุ่มๆ หลงรักเธอกันมากมายขนาดนั้น เวลาว่างของเธอ เธอจะชอบ เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง โดยส่วนตัวแล้ว เธอจะเป็นคนที่ชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่บางครั้งเธอจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ส่วนหนุ่มๆ ในทัศนคติของเธอ คือ จะเป็นแนวที่ว่า อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ เป็นตัวของตัวเธอเอง สบายๆ ส่วนผล

งานการแสดงของเธอก็มักจะมีให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ในละครแนวซิทคอม ซึ่งความสามารถในการแสดงของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นแค่นักแสดงอิสระ แต่ความสามารถของเธอ ก็ไม่ได้แพ้ดารานักแสดงมืออาชีพเลย ทางด้านงานพริตตี้ของเธอ เธอจะมีงานโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์และงานอื่นอยู่บ่อยๆ รวมไปถึงงานใหญ่ต่างๆ  ใครอยากพบเจอเธอตัวเป็นๆ ละก็ไปเจอเธอในงานได้เลย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน ส่วนความสามารถของเธอในผลงานด้านอื่นๆ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันสำหรับผู้หญิงคนนี้ ทั้งสวย ทั้งมีความสามารถล้นเหลือ และเธอก็ชอบถ่ายคลิปน่ารักๆ ลงใน Tiktok ให้หนุ่มๆ ทั้งหลายสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ และในด้านงานถ่ายแบบของเธอ เธอก็จะมีผลงานถ่ายแบบสวยๆ ให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ  ไม่ว่าจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ทั่วๆ ไป ซึ่งแต่ละงานจะเผยให้เห็นทรวดทรงที่เซ็กซี่ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่คัพ E หรือจะเป็นในส่วนอื่นๆ ที่ใหญ่พอตัวของเธอ ซึ่งหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องใจสั่น

กันไปตามๆ กัน และงานอีกงานนึงของเธอ ก็คืองานรีวิวสินค้า ซึ่งเธอคนนี้ก็มีความสามารถในการรีวิวสินค้าที่ไม่แพ้น้องๆคนอื่นเลย เธอจึงมีลูกค้าเข้ามาติดต่อเป็นจำนวนมาก ด้วยทักษะและความสามารถของเธอ จึงทำให้ดึงดูดใจลูกค้าให้สนใจในตัวสินค้าที่เธอกำลังรีวิวอยู่กันเป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอจึงมีลูกค้าจ้างงานเธอเป็นจำนวนมาก รับงานกันจนแทบจะไม่มีคิวว่างกันเลย ฉะนั้นเวลาว่างของเธอจึงทำได้แค่เล่นเกมส์บ้างนิดหน่อย ดูหนังฟังเพลงเพื่อพักผ่อนได้บ้างเป็นบางครั้ง เพราะเวลาที่เหลือเธอต้องทุ่มให้กับการทำงานของเธอเพื่อผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

แจกวาร์ป “น้องต้า ปิยะธิดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Piyatida Rotjutharak instagram :tar.tiida tiktok :@tar.tiida

อัลบั้มของ “น้องต้า ปิยะธิดา”

No posts found.