ใครที่ชอบสาวสไตล์ตัวเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย อุ้มง่าย เราว่าน้องเน็ตไอดอลคนนี้น่าจะถูกใจทีเดียว นั่นก็คือ น้อง Sexykrnn เธอคนนี้แม้จะตัวเล็ก แต่เด็ดกว่าพริกยกสวนมาเลย ไม่เชื่อตามไปดูวาร์ปได้

วาร์ป

เพื่อให้หนุ่มๆที่ชอบสาวสไตล์ตัวเล็ก ได้เจอกับของดี ทีเด็ด แบบไม่ไปหาข้างหน้าอีก ตามวาร์ปไปเลยได้ที่ Tiktok:sexykrnn , TW:Sexykrnn , onlyfans:SexyKrnn เธอใช้ชื่อว่า น้องริน อายุ 20 ปี

จุดเด่น

น้อง SexyKrnn คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า เป็นสาวตัวเล็ก ผอมบาง แบบที่หลายคนชอบมากที่สุดคนหนึ่งเลย ที่ว่าแบบนี้มาจากหุ่นหน้าตาที่ถือว่าลงตัวคนหนึ่ง โครงหน้าออกเป็นรูปวงรี สัดส่วนหน้าตาถือว่าพอดีไม่มากเกินไป หน้าผากจัดว่าโหนกขึ้นสูง สวย แถมยังเป็นฐานลานกว้างสวยเลย เรียกว่าตามตำรำของใครหลายคน คิ้วโค้งโก่งเล็กน้อย มีความเข้มเล็กน้อย จมูกไม่ได้โด่งมาก แต่ว่าสัดส่วนพอดีส่วน ปลายจมูกเป็นชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากเป็นสาวปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีสวยงาม สีแดงชมพูระเรื่อ มีรอยหยักเล็กน้อย เนื้อแก้มด้านข้างมีเล็กน้อยกำลังเหมาะเห็นแล้วอยากหยิก เราชอบตรงแววตาสีดำของเธอที่แฝงไปด้วยแรงอ้อน อยากให้เรารู้จักเธอมากขึ้นไปอีก

มาดูเรื่องหุ่นกันบ้าง น้องริน คนนี้ เป็นสาวสไตล์ผอมบางกรอบ สาวตัวเล็กน่ารัก แบบที่ใครหลายคนชอบ แม้ว่าจะผอมบางแต่อย่างอื่นเธอไม่เล็กนะ หน้าอกก่อนเลยถือว่ามีพอสมควร ดูทรงแล้วล้นมือได้ ทรงไม่ค่อยเท่าไร บอดี้จัดว่าเด็ด เธอเป็นสาวผอมที่หลายคนชอบ ผอมแบบมีแอบเห็นกระดูกเล็กน้อย สะโพกไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดลำตัว แขนขาเล็กเรียว ตามสไตล์สาวผอมบางผิวขาวหมดทั้งตัวแบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิ สักจุดเดียว

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องริน ต้องจัดว่าเต็มสิบไม่หักเหมือนกัน เพราะว่าเธอทำผลงานทั้งภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหวแบบคลิป ระดับ 18+ จนถึงระดับ เรตอาร์ จนมากกว่านั้นก็มี

ผลงาน

เรามาย้อนดูผลงานของ น้องริน กันบ้าง ต้องบอกเลยว่าคอนเทนต์ของเธอจัดว่าเด็ดทั้งคุณภาพและปริมาณ เนื่องจากเธอปล่อยคลิป ปล่อยภาพ มาแทบจะทุกวันเลย ใครติดตามน่าจะได้เห็นงานน้องรินอย่างต่อเนื่อง ราคาก็ไม่แพงด้วย กดซัพเลยไม่ผิดหวัง

หากใครไปกดไม่ทันหรือจะไม่พร้อม เราแนะนำว่าเข้าไปดูผลงานบางส่วนในทวิตเตอร์ก่อนได้ที่น้องตัดงานบางส่วนมาให้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปง่ายๆ น้อง SexyKrnn ถอดหมด เปลือยทั้งตัว ยืนช่วยตัวเองด้วยนิ้วและของเทียมบางอย่าง แถมยังเหนี่ยวแบบเต็มที่อีกต่างหาก บอกเลยว่าเห็นแล้วเราอยากจะเข้าไปช่วย น้อง SexyKrnn ให้รู้แล้วรู้รอดไป อีกคลิปหนึ่งเป็นคลิปที่เธอกำลังเล่นเสียวกับหนุ่มคนหนึ่งที่ บอกเลยว่าเธอขึ้นขย่มแบบเต็มเหนี่ยว ทั้งแรงกระเพื่อม แรงโยก เธอจัดให้เลย ภาพชัด เสียงดี จนอยากจะดูต่อให้จบ อีกคลิปอันนี้ก็เด็ด ไม่มีอะไรมาก เธอกำลังช่วยตัวเอง ในรถที่จอดอยู่ข้างทางแบบเต็มเหนี่ยว เสียงร้อง เสียงครางดังมาก แบบที่ว่าใครเดินผ่านมาข้างรถเป็นต้องเห็นแน่นอน น่าเสียดายว่าเธอเบลอหน้าตัวเองไว้ ส่วนภาพนิ่งที่เราเห็นว่าแจ่มดี เป็นภาพที่น้องถอดหมดทุกชิ้น ยืนถ่ายรูปคู่กับรถแบล็กโฮล มันเป็นความขัดแย้งที่ดูแปลกตาน่าสนใจดี หรืออีกภาพเป็นถ่ายแบบสนุกด้วยการไปเดินร้านตกแต่งบ้าน ดูธรรมดา แต่ชุดที่ใส่เป็นเสื้อครอบท็อปแบบโนบราแทน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่เธออวดร่างกายช่วงบน บวกกับซิกส์แพ็ค เน้นให้เราเห็น

แจกวาร์ป น้อง SexyKrnn  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TikTok : sexykrnn TW : Sexykrnn OLF : SexyKrnn

 

อัลบั้มของ น้อง SexyKrnn

แหล่งที่มา

TikTok : sexykrnn

Twitter : Sexykrnn

Onlyfans : SexyKrnn

 

Error: View c207f7daeg may not exist