ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง Onlyfans เข้ามามีบทบาทอย่างมากในสังคมไทย จากเดิมเคยเป็นเพียงแพลตฟอร์มโนเนมมีคนรู้จักในวงแคบๆ ทะยานขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มระดับชั้นแนวหน้าของโลกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่ามีเน็ตไอดอลหลายต่อหลายรายแจ้งเกิดบน Onlyfans เป็นจำนวนมาก บางรายโด่งดังขึ้นมาในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เสียด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้อง Tangmo Onlyfans” เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงคนใหม่ และเป็นเจ้าของแอคเคาท์บนช่องทาง Onlyfans ท่ามกลางการติดตามอย่างเหนียวแน่นคับคั่งไม่แพ้เน็ตไอดอลสาวคนอื่นเลยสักนิด จนเธอมียอดฟอลโล่ติดอันดับท็อปๆ ได้สำเร็จในที่สุด

เมื่อเรากล่าวถึงชื่อ “น้อง Tangmo Onlyfans” มั่นใจว่าหนุ่มๆ หลายท่านคงจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากเธอกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ ผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ จนเพจใหญ่ๆ นำรูปภาพของเธอไปแชร์ค่อนข้างเยอะ โดยสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์เป็นจำนวนมากทีเดียว ยิ่งช่วยส่งเสริมให้  “น้อง Tangmo Onlyfans” ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนกระทั่งเธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และถูกจับตามองแบบไม่ละสายตาจากทุกฝ่าย ยิ่งหลังจากเธอหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ขอบอกเลยว่าโดดเด่นหาตัวจับยากเหลือเกิน

หากใครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว อยากฝากทุกท่านเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความเสียวด้วยตัวเองสักครั้ง เพราะทางด้านของ “น้อง Tangmo Onlyfans” มีการสมัครแอคเคาท์ Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับคอนเทนต์สุดพิเศษมากมายนับไม่ถ้วน เริ่มจากผลงานเบาๆ หวานแหวว ไปจนถึงผลงานเสียวระดับ 20+ ซึ่งแซ่บจัดจ้านเกินทนไหว ชายหนุ่มท่านไหนใจแข็งไม่พอคงจะหลงรัก “น้อง Tangmo Onlyfans” แบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่ หลายๆ ท่านคงจะกดซูมหน้าจอมือถือแบบหนักหน่วงเลยทีเดียว ขณะที่เรทราคาค่าติดตามค่อนข้างเป็นมิตร ท่านไหนอยากติดตาม Onlyfans ของเธอ เชื่อว่าไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์

สำหรับเรทราคาค่าติดตามช่องทาง Onlyfans (@sspmonrr) ของทาง “น้อง Tangmo Onlyfans” มาในราคามิตรภาพ เนื่องจากเธอมีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับส่วนใหญ่เป็นอย่างดี จึงกำหนดเรทราคาเอาไว้แบบเบาๆ ให้ทุกท่านสามารถเข้าไปกดติดตามได้ ซึ่งมีราคาเพียงแค่ประมาณ 528 บาท/เดือนเท่านั้น แต่ราคาดังกล่าวจะยังคงเฉกเช่นเดิมไปถึงเมื่อไหร่ ทางเราไม่อาจทราบได้เหมือนกัน ดังนั้นใครมีความสนใจคงต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว ในอนาคตอาจจะมีการปรับเปลี่ยนราคาใหม่อีกครั้ง ส่วนช่องทางการติดตามอื่นๆ ก็ถือว่าเด็ดดวงเหมือนกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (tangmo_ininn) และรวมถึงช่องทาง Twitter (Tangmo) ด้วยเช่นกัน โดยเธอจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เสมอ

แจกวาร์ป น้อง Tangmo Onlyfans ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : tangmo_ininn TW : Tangmo OLF : น้องแตงโม

 

อัลบั้มของ น้อง Tangmo Onlyfans

แหล่งที่มา

Instagram : tangmo_ininn

Twitter : Tangmo

Onlyfans : น้องแตงโม

 

No posts found.