ใครที่ชอบผู้หญิงสายสวยคม ทรงโต ต้องมาทางนี้เลย เนื่องจากเน็ตไอดอลของเรา น้องกล้วยแขก สุมิตรา เธอมีทุกอย่างที่เราพูดไว้หมดแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าชั่วโมงนี้ หากมาสายเซ็กซี่แบบคมกริบ ต้องน้องกล้วยแขกเท่านั้นจริงๆ สายตาของน้องเค้าหากเราได้มอง บอกเลยว่าจะตกหลุมรักและติดตามเธอแบบไม่รู้ตัวทีเดียว เราไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องกล้วยแขก หากใครไม่รู้ อาจจะคิดว่าน้องเค้ามาจากทางภาคใต้ แต่ว่าไม่ใช่เลย น้องเค้าเป็นคนบุรีรัมย์โดยกำเนิด แต่ว่าตอนนี้ด้วยเรื่องงานเลยย้ายมาอยู่กรุงเทพเรียบร้อย น้องเค้าเกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม คติประจำใจของเธอก็คือ ฉันไม่ได้ต้องการชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ฉันต้องการเพียงแค่ชีวิตที่มีความสุข ยอดเยี่ยมจริงๆ น้องคนนี้

คาแรกเตอร์

น้องกล้วยแขก วางคาแรกเตอร์ตัวเองให้อยู่ในโหมดเซ็กซี่ แบบเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากตามสไตล์สาวหัวทันสมัยที่พร้อมทำงานทุกอย่างด้วยความมั่นใจ เราเลยเห็นทุกงานที่น้องเค้าลงมือทำเต็มไปด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่จริงๆ ส่วนเรื่องจุดเด่น หุ่นน้องเค้าก็ถือว่าดีเลย หน้าอกมองแล้วต้องคัพซีเป็นอย่างน้อย อวบ ใหญ่ แน่นล้นมือดีเหลือเกิน ส่วนหน้าตาที่คมเฉี่ยว ทำให้เรารู้สึกถึงความมั่นใจที่ออกมาจากข้างในของเน็ตไอดอลคนนี้ได้เหมือนกัน

จุดแจ้งเกิด

การแจ้งเกิดของน้องเค้า ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันเป็นเรื่องดีหรือแย่ เอาจริงก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องน้องเค้าก็ดังพอสมควรอยู่แล้วนะ แต่ว่าเหตุการณ์ที่น้องเค้าออกมาแฉขบวนการมิจฉาชีพกลุ่มหนึ่งที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการจ้างงาน น้องกล้วยแขก ไปทำงาน เป็นงานถ่ายภาพนิ่งแล้วเกิดเบี้ยวเงินไม่ยอมจ่าย งานนี้น้องเค้าไลฟ์สดเล่าให้ฟังแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว แน่นอนว่าการออกมาแฉแบบนี้ทำให้น้องเค้าโดนกระแสทั้งบวกและลบเล่นเอา ด้านบวกก็เป็นการชื่นชมและให้กำลังใจคนที่ทำงานแล้วโดนหลอก แต่อีกด้านก็เป็นคนออกมาซ้ำเติมน้องเค้าว่าโง่เอง ไม่ระวัง ประมาท ก็เลยโดนหลอกจนได้ ซึ่งเราว่าไม่ควรไปว่าน้องเค้าแบบนั้นเลย การออกมาแฉเป็นเรื่องดีต่อวงการเน็ตไอดอลให้ระวังตัวเองกันมากขึ้นตามลำดับ ส่วนใครที่อยากจะไปติดตามน้องเค้าก็กดไปได้ที่ Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา , IG:Sumitra_sarakorn, Onlyfans : Sumitra Klauy ใครสนใจก็สนับสนุนตามช่องทางได้ตามสะดวก

ผลงานแนะนำ

อย่างที่บอกไปว่าน้องเค้าเป็น เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่แบบหุ่นใหญ่หน่อย นั่นทำให้เวลาน้องเค้าถ่ายแบบ เราจะนึกออกอยู่คำเดียวว่า แน่นตรั๊บ เท่านั้นเอง เพราะ น้องกล้วยแขก เธอดูแน่นไปทุกส่วนจนเราอยากจะเอามือเข้าไปขยี้ด้วยความหมั่นเขี้ยว ส่วนภาพเซ็ตแนะนำเป็นภาพที่ดูธรรมดามากน้องเค้าอยู่ในชุดเสื้อกล้ามครึ่งตัว สีขาวแนบเนื้อจนเห็นหมด ด้านล่างเป็นบิกินี่ซีทรูลายลูกไม้สีขาวที่พอเห็นอะไรข้างในแบบจางๆ เอาแค่นี้ก็เซ็กซี่แล้วพูดจริง แต่ถ้าเบอร์สุดต้องภาพเซ็ตนี้ ที่ชุดใส่นั้นไม่รู้จะเรียกว่าชุดได้หรือเปล่า เรียกว่า สาย จะเหมาะกว่า เนื่องจากจะเป็นสายสีดำเส้นบางๆ พาดจากไหล่ มาปิดหน้าอกแล้วลากไปรวมกันตรงปลายด้านล่าง จุดนี้ต้องบอกเลยว่า ใส่เหมือนไม่ใส่ก็คงไม่ผิดนัก ถือถ้าใจไม่ถึงจริงก็ใส่ไม่ได้ หากอยากดูมากกว่านี้ ลองเข้าไปดูในกลุ่มโอนลี่แฟนของเธอ ที่เธอบอกว่าอาจจะมีระดับ Nudity แบบสายอาร์ตมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันด้วย ตอนนี้ลดราคาสำหรับการซัพแบบ 3 เดือน 6 เดือนอยู่ สนับสนุนน้องเค้าได้

 

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องกล้วยแขก สุมิตรา สามารถติดตามได้ที่ FB : กล้วยแขก สุมิตรา IG :@su.mitra_sa Onlyfans : @sumitrasarakorn

อัลบั้มของ น้องกล้วยแขก สุมิตรา

แหล่งข้อมูล

FB : กล้วยแขก สุมิตรา

IG :@su.mitra_sa

Onlyfans : @sumitrasarakorn

No posts found.