วงการเน็ตไอดอล หรือ เซ็กซี่สตาร์บ้านเราต้องยอมรับว่าค่าย เพลย์บอยไทยแลนด์ สร้างดาวขึ้นมาประดับวงการนี้อย่างมากมายเลยทีเดียว บางคนดังนานมากแม้ว่าจะออกจากสังกัดไปแล้วก็ตามด้วย อีกหนึ่งคนที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักก็จะเป็นดาราจากค่ายนี้เช่นกัน เธอคือ อาย อิสรีย์

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องอาย ชื่อจริง นามสกุลจริง ก็คือ อิสรีย์ สิริหิรัญนันนทน์ ตามข้อมูลบอกว่า เธอเป็นสาวเชียงใหม่ (จนถึงตอนนี้ก็อยู่ที่เชียงใหม่เป็นหลัก) ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาจบที่โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทางด้านฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ช่องทางการติดตาม  facebook: อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์  IG:eyealive onlyfans:eyealive ใครสนใจก็ไปติดตามน้องเค้าได้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของ น้องอาย เค้ากัน เราว่าจุดเด่นของน้องเค้าเป็นเรื่องของใบหน้า ที่ยอมรับเลยว่านี่คือความน่ารักตามฉบับแบบสาวเหนืออย่างแท้จริง ความพอดีของดวงตา จมูก รูปปาก มันเหมือนทุกอย่างสอดรับกันหมด เหมือนกับเทวดาสรรสร้างความน่ารักแบบนี้ขึ้นมาอย่างตั้งใจ ยิ่งแววตาของเธอหากเป็นอารมณ์ที่ต้องการให้อ้อน เธอจะส่งสายตามาที่เราพร้อมจะละลายลงไปได้ทุกเมื่อเลย ส่วนเรื่องหุ่นก็ถือว่าเธอเป็นอีกคนที่ดูแลตัวเองดีมาก หุ่นแทบไม่มีไขมันส่วนเกินเลยไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หน้าท้อง ทุกอย่างดูลีนเรียบไปหมด แถมผิวยังขาวเนียนไร้จุดบอดตามสไตล์สาวเหนืออีกด้วย คาแรกเตอร์ของ น้องอาย เป็นคนที่เซ็กซี่แต่มีความน่ารักผสมอยู่ด้วย ทำให้เวลาน้องถ่ายงานหากจะทำน่ารักน้องเค้าก็ทำได้น่ารัก น่าหยิก น่าอ้อนมาก หรือว่าถ้าเปลี่ยนโหมดไปแบบเซ็กซี่ น้องเค้าก็จัดให้ได้แบบไม่ขัด สิบเต็มสิบเลยทีเดียว อีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่เราชอบเป็นเรื่องของงานที่บางชิ้นน้องเค้าออกแบบให้เป็นคนน่ารักที่เพิ่งหัดมาเซ็กซี่แน่นอนว่ามันทำให้เรารู้สึกน่าค้นหา น่าติดตามมากกว่าสายเซ็กซี่เต็มตัวเสียอีก ลองนึกภาพว่าเพื่อนเราที่ธรรมดาไม่ได้แต่งตัวโชว์อะไรเลย น่ารักคิกขุ ใสๆ คราวนี้เปลี่ยนตัวเองมาเซ็กซี่มันจะทำให้เราอยากดูแค่ไหนกัน

จุดแจ้งเกิด

การแจ้งเกิดของ น้องอาย อิสรีย์ ต้องยอมรับว่า เวทีการประกวดมีผลอย่างมากเลย น้องอายแจ้งเกิดจากการขึ้นเวทีประกวดเพลย์บอยไทยแลนด์ สุดท้ายน้องเค้าผ่านการคัดเลือกเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอยไทยแลนด์ด้วย แน่นอนว่าการขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของเพลย์บอย ทุกอย่างต้องไม่ธรรมดา แล้วเธอก็ทำให้เห็นว่าเธอนั้นเป็นคนที่คู่ควรกับตำแหน่งนี้ เนื่องจากว่า ผลงานของน้องเค้าในเวลาต่อมากับทางเพลย์บอย เต็มไปด้วยคุณภาพมากมายและเซ็กซี่สุดๆ ของจริง จนทำให้หลังจากนั้นเธอมียอดติดตามในไอจี ถึงเกือบสองแสนคนเลย

ผลงานแนะนำ

ผลงานแนะนำ ชิ้นแรกเราไปส่องในไอจีมา เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในที่น้องเค้าถ่ายในธีมห้องนอน คราวนี้น้องเค้ามาในชุดชั้นในแบบเต็มตัว สีชมพูลายลูกไม้ ที่โชว์ความอวบอัดของหน้าอก ขนาดคัพซี ขาวนวลผ่อง ยัดแน่นจนแทบจะระเบิดออกมา ส่วนท่อนล่างเว้าสูงทำให้เห็นต้นขาเนียนละเอียดแบบไม่มีสิวฝ้าให้กวนใจ หน้าตาแต่งจัดเต็ม ผมสีน้ำตาลทอง บอกเลยว่ากลับมาบ้านเจอแบบนี้กระโจนเข้าใสอย่างไว (มีคลิปด้วยนะ) อีกเซ็ตเราขอแนะนำงานคอสเพลย์ดีกว่าคราวนี้น้องเค้ามาในธีมซานตี้ มอบของขวัญในวันคริสต์มาส แต่ว่าชุดที่ใส่เราอยากได้ตัวเธอมากกว่าของขวัญชิ้นไหนบนโลกเลย อาย อิสรีย์ มาในชุดทูพีชสีแดงสด มีผ้าระบายตรงหน้าอกยิ่งทำให้หน้าอกฟูขึ้นกว่าเดิม ส่วนท่อนล่างเป็นบิกินี่สีแดง มาพร้อมกับถุงน่องลายตาข่ายสีแดง เห็นแล้วอยากจัดการแกะซานตี้มากกว่าของขวัญในมือ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องอาย อิสรีย์ สามารถติดตามได้ที่ FB : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ IG : @eyealive Onlyfans : @eyealive

อัลบั้มของ น้องอาย อิสรีย์

แหล่งข้อมูล

FB : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ 

IG : @eyealive 

Onlyfans : @eyealive

No posts found.