ต้องบอกเลยว่าโลกทุกวันนี้เปลี่ยนไปแบบสิ้นเชิงเลย แบบที่ว่าไม่ต้องไปเทียบกับ ยี่สิบปีก่อนหรอก เอาแค่ห้าปีที่แล้วก็แตกต่างกันมาก ไม่เท่านั้นแนวคิดของคนรุ่นใหม่ก็แตกต่างกันด้วย อย่างภาพนู้ด เดี๋ยวนี้ไม่ได้มองเป็นเรื่องอนาจารหรือเป็นสาวขายตัวอีกต่อไปแล้ว มีนางแบบเน็ตไอดอลหลายคน พวกเค้ารับงานถ่ายนู้ดเชิงศิลปะด้วย แถมภาพออกมาสวย จนยกระดับนางแบบในภาพขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เรากำลังพูดถึง น้องใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ สาวสวยที่ก้าวข้ามทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ด้วยความกล้า

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องใบมิ้นท์ หรือ น้องเปเปอร์มินท์ มีชื่อจริงว่า สุวพิชญ์ คูสินทรัพย์  สูง 165 เซนติเมตร หนัก 46 กิโลกรัม สัดส่วน 34 24 34 ด้านการเรียนเธอจบการศึกษาสาขาวิชาการตลาด จากวิทยาลัยโพลีเทคนิคกรุงเทพ ปัจจุบันรับงานนางแบบ ส่วนความชอบส่วนตัวน้องเค้าเป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีดาราในดวงใจก็คือ ดาวิด เด เคอา ใครเป็นแฟนผีแดงก็เข้าไปทักทายน้องเค้ากันได้ น้องเค้าเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าตอนนี้โสด สเปคก็คือชอบหนุ่มขาวตี๋ เทคแคร์เก่ง ใครตรงสเปคก็ลองกันได้ ช่องทางติดตามน้องเค้าก็จะมี Facebook : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ Facebook(สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง IG : @baimint_peppermint , VK:baimint1995 Onlyfans : @baimint_peppermint

จุดแจ้งเกิด

น้องใบมิ้นท์ ก็เหมือนกับ เน็ตไอดอล ทั่วไปที่มองหาจุดแจ้งเกิดของตัวเอง ซึ่งน้องเค้าแจ้งเกิดได้ เรามองว่าน่าจะเป็นการเข้าไปร่วมงานกับนิตยสารสายเซ็กซี่งานหนึ่งที่เธอไม่ได้มาถ่ายภาพแค่ระดับเซ็กซี่อย่างเดียว แต่ไปถึงระดับนู้ด เลยทีเดียว ระดับ 20+ ก็ว่าได้ แต่เป็นภาพนู้ดที่เรามองว่ามันคือศิลปะมากกว่าอนาจาร ไม่เท่านั้นงานที่น้องเค้าได้ทำ ยังได้รางวัลภาพยอดเยี่ยมประจำเดือน ถึงสองครั้งสองเดือนด้วยกันภาพแรกน้องเค้าจะนอนคุดคู้อยู่ในพื้นหลังสีน้ำตาล แบบที่ใส่เพียงแค่บิกินี่สีชมพูบางๆ เพียงแค่ตัวเดียว อีกภาพหนึ่งเป็นภาพขาวดำน้องเค้านอนที่พื้นโดยมีตาข่ายคลุมอยู่ พร้อมกับใส่บิกินี่สีดำตัวบางๆ ไม่เท่านั้นยังได้รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการอีกด้วย นั่นแสดงว่าน้องเค้าก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน การถ่ายนู้ดให้ออกมาศิลปะได้นอกจากทีมงานเบื้องหลังและช่างภาพต้องดีแล้ว นางแบบต้องทำงานให้ออกมามืออาชีพ ไม่อายและถ่ายทอดอารมณ์ ให้ตรงกับความต้องการของภาพให้ได้มากที่สุดด้วย ซึ่งภาพของ น้องใบมิ้นท์ เค้าที่ได้รางวัลก็ทำได้ตามที่บอกเลย จึงไม่แปลกที่น้องเค้าจะแจ้งเกิดจากตรงนี้ได้เลย จากความกล้าในเรื่องนี้ทำให้เธอได้รับโอกาสถ่ายภาพสวยๆ ทั้งแบบธรรมดา แบบ 18+ แบบ 20+ กับช่างภาพมากมายในเวลาต่อมา

ผลงานน่าติดตาม

นอกจากผลงานที่สร้างชื่อให้กับเธอแล้ว น้องเปเปอร์มินท์ เธอยังมีผลงานระดับ 18+ อีกหลายชิ้นที่น่าติดตามมากเลย อย่างเช่น เซ็ตภาพที่เธอแปลงกายเป็น สาวภารตะอินเดีย แบบเต็มชุดเลย จุดเด่นของภาพนี้ก็คือ สาวอินเดียคนสวยมาพร้อมกับความอวบอัดอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งลุคที่เราไม่ค่อยเห็นนัก เซ็ตที่สองเป็นงานถ่ายเซ็กซี่กับช่างภาพที่เราบอกเลยว่าเด็ดมาก เธอนั่งอยู่บนเตียงสีขาว ท่อนบนใช้เพียงแค่ผ้าคาดอกเล็กสีเหลืองคาดเอาไว้ บิกินี่ซีทรูสีขาว แต่งหน้าบางๆ โทนสีส้ม หากใครเปิดประตูเข้าไปเจอแบบนี้ คงไม่ต้องถามนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป อีกเซ็ตหนึ่งที่เราชอบ และไม่ค่อยเห็นเน็ตไอดอลถ่ายธีมนี้เท่าไร ก็คือ ธีมนักสนุกเกอร์สาว ที่มาพร้อมกับ ชุดซีทรูสีดำลายลูกไม้เห็นอะไรบางๆ ซ่อนอยู่ ยืนอยู่ข้างโต๊ะพร้อมกับไม้คิว ภาพนี้ต้องยอมรับเลยว่า เธอทำให้เราเชื่อว่า เธอแทงสนุกเกอร์เป็นด้วย

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องใบมิ้นท์ เปเปอร์มินท์ สามารถติดตามได้ที่ FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ FB (สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง IG : @baimint_peppermint VK : baimint1995 OnlyFans : @baimint_peppermint  

อัลบั้มของ น้องใบมิ้นท์

แหล่งข้อมูล

FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ 

FB (สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง 

IG : @baimint_peppermint 

VK : baimint1995 

OnlyFans : @baimint_peppermint

No posts found.