น้องโอปอล จุ้บ สาวตัวเล็กเค้าว่าเด็ดมากมาย หลายคนอาจจะพูดแซวสาวตัวเล็กหลายคนแบบนี้ แต่เราบอกเลยว่า สาวตัวเล็กหลายคนนี่เด็ดจริงแบบไม่ต้องพูดซ้ำกันเลยทีเดียว อย่างเน็ตไอดอลหลายคนที่ตัวเล็กๆ บอกเลยว่าสุดจัดปลัดบอก แบบที่เห็นแล้วต้องขอติดตามเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลย อย่างเน็ตไอดอลคนนี้ โอปอล ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ คนนี้บอกเลยว่า สุดจริงแฟนคลับเพียบ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องโอปอล ชื่อจริงก็คือ ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ เป็นสาวตัวเล็กน่ารัก จุดเด่นของน้องเค้าเป็นเรื่องความตัวเล็กน่ารัก สเปคแบบถูกใจชายไทยเกือบครึ่งประเทศอย่างแน่นอน อีกอย่างที่เห็นชัดเลยน่าจะเป็นเรื่องรอยสักจัดมาเต็มตัวทั้งหน้าและหลัง ใครชอบสาวรอยสักคนนี้ถูกจริตแน่นอน แถมรอยสักก็เป็นแนวฮาร์ดคอด้วยไม่ได้แบบน่ารักคิกขุ อย่างเช่น สักรูปหน้ากากปีศาจตรงหน้าท้องใต้สะดือ สักรูปกุหลาบไฟที่กลางลำตัว และอีกมากมายจนเราต้องขอชื่นชมเธอเลยว่าใจถึงมากที่กล้าสักมากขนาดนี้ ส่วนคาแรกเตอร์ น้องโอปอล เป็นผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์ มั่นใจเต็มสิบมาก เธอกล้าลงภาพที่เราไม่คิดว่าจะลงไปได้ แบบไม่เกรงกลัวอะไร คิดดูว่า ไอจี ถึงกับต้องแบนภาพของเธอในบัญชีกันเลยคิดดูเอาว่ามันเซ็กซี่ระดับ 20+ ขนาดไหน รวมถึงเธอมักจะลงภาพคลิปทำคอนเทนต์สนุกๆ แบบเซ็กซี่อันลิมิตอยู่เสมอด้วย เป็นคาแรกเตอร์ความมั่นใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่หาได้ยากมากจริงๆ ส่วนใครที่อยากจะติดตามน้องเค้าก็ไปกันได้ที่ facebook: chonticha payagkiat, IG:@opauljubb , Twitter:@opauljub3, onlyfans:@opauljub

 

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องโอปอล จุ้บ บอกเลยว่ามีเยอะมาก แต่ละภาพเราบอกเลยว่าเห็นแล้วหายใจไม่ทั่วท้องเลย ตัวอย่างผลงานที่ไม่ควรพลาดเลย เป็นภาพที่น้องเค้าแต่งตัวตามมาตรการสาธารณสุขด้วยการใส่แมส แต่ใส่แมสที่หน้า แล้วก็หน้าอก แล้วก็หว่างขานะ บอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้เซ็กซี่ ฮา แล้วทำเราอารมณ์ขึ้นได้เหมือนกัน ไม่เท่านั้นใต้ภาพยังมีการขอซื้อขอประมูลแมสที่ใช้แล้วอีกต่างหาก (ไม่รู้เอาจริงไหมแต่มีคนเขียนราคาพร้อมโอนไว้ด้วย) ส่วนอีกงานเราขอเอาใจงานคอสเพลย์บ้าง คราวนี้เป็นชุดชั้นในสีดำธรรมดาที่ชิ้นเล็กมาก บราด้านบนปิดจุกแบบไม่มิด แล้วมีสัญลักษณ์ของกลุ่มโจรแสงอุษาจากการ์ตูนเรื่องนารุโตะด้วย ใครอยากปราบเหล่าร้ายเพื่อช่วยหมู่บ้านโคโนฮะ ไปกดเซฟภาพกันได้เลย อีกภาพเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอแต่งเป็นกวางเรนเดียร์ มาในชุดชั้นในแบบเต็มตัวสีแดง เป็นผ้าซีทรูสีแดงลายลูกไม้ด้วย มาพร้อมกับที่คาดผมแบบเขากวาง น้องเค้าโพสท่านั่งคุกเข่าหันหลังให้ เรารู้ใช่ไหมว่าน้องเค้าหมายถึงท่าอะไร เห็นแล้วอยากจะเข้าไปตบก้นสักป้าบหนึ่ง อีกภาพเป็นภาพวันสบายของ น้องโอปอล จุ้บ ที่อยู่ในห้องตัวเองบนคอนโด น้องมาในชุดทูพีชตัวการ์ตูนลายสีสันสดใสดี แต่ว่าชุดมันดูบาง เล็กจนแทบจะไม่ได้ปิดอะไรเลย ส่วนท่อนลางเป็นบิกินี่แบบเชือกที่บางมากทีเดียว ชุดนี้ทำให้เราเห็นรอยสักของเธอแบบชัดเจนดี สวยๆ
แต่ถ้าใครไปติดตามเธอในทวิตเตอร์บอกได้เลยว่า ดีกรีของงานในนั้นของเธอยิ่งกว่านี้อีก เพราะว่าเธอลงคลิปไว้ด้วย เพื่อโปรโมทงานโอนลี่แฟนของเธอด้วย แนะนำเข้าไปดูกันด่วน ยิ่งคลิปเซ็กซี่ในชุดสีดำนี่บอกเลยว่า สุดจริง แล้วไปซัพต่อใน Onlyfans

 

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องโอปอล จุ้บ สามารถติดตามได้ที่ FB : Chonticha Payagkiat IG : opauljubu Twitter : @opauljub3 Onlyfans : @opauljub

อัลบั้ม น้องโอปอล จุ้บ

แหล่งที่มา

Facebook : Chonticha Payagkiat

Instagram : opauljubu

Twitter : @opauljub3

Onlyfans : @opauljub

No posts found.