หากเราเป็นวัยรุ่นยุค 90 อาจจะมีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นจนเราจำได้ขึ้นใจ ไม่ว่าจะเป็นเกม หนังสือการ์ตูน สถานการณ์บ้านเมือง สถานการณ์ทั่วไป มาจนถึงดารา นักร้อง ศิลปิน ที่อยู่ในใจเราตลอดแม้ว่าตอนนี้เค้าจะไม่ได้แสดงหนังแล้วก็ตาม หนึ่งในดาราใต้ดินที่ชายหนุ่มที่ผ่านช่วงวัยรุ่นยุค 90 ต้องจำเธอได้เป็นอย่างดี จนต้องเรียกเธอว่า ครู กันเลยทีเดียวก็คือ แนท เกศริน เธอเป็นใครเด็กรุ่นนี้อาจจะไม่รู้จัก ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราพาไปรู้จักเธอกัน

แนท เกศรินทร์ ประวัติส่วนตัว

มาว่ากันที่เรื่องราวส่วนตัวของเธอกัน แนท เกศรินทร์ หรือ อีกในหลายชื่อที่เธอเปลี่ยนไปเรื่อยๆตอนเข้าวงการ อย่างตอนนี้ชื่อเธอคือ ศุจินันท์ เนสแลนด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2528 ที่จังหวัดสระบุรี ประเทศไทย ชีวิตในวัยเด็กของเธอถือว่าน่าสงสารทีเดียว เพราะว่าเธอต้องย้ายไปอยู่กับย่าตั้งแต่เด็กเลยเนื่องจากพ่อแม่แยกทางกันไป ไม่เพียงเท่านั้นโตขึ้นมาอีกนิดประมาณ 8-9 ขวบ เธอต้องสูญเสียพ่อไปอีก สำหรับวัยเด็กของแนทอาจจะไม่ราบรื่นเท่าไรนัก การเรียนของเธอก็ไม่ดีเท่าที่ควรทำให้เธอเลือกที่จะไม่เรียนหนังสือต่อ แล้วออกจากบ้านตั้งแต่วัยรุ่น ยังดีที่พอมีวิชาเกี่ยวกับการเสริมสวยอยู่บ้าง ทำให้พอเป็นอาชีพหากินได้

การเข้ากรุงเทพ

สำหรับเธอก็เหมือนเด็กสาวอีกหลายคน ที่มีความฝันอยากจะเข้ามาตะลุยหามันในกรุงเทพเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เธอก็เป็นเหมือนอีกหลายคนที่เข้ากรุงเทพมาตั้งแต่อายุ 16 ปี เพื่อแสวงหาโชคของตัวเอง การเดินทางของเธอในกรุงเทพนั้นไม่ง่ายเหมือนกับเด็กทุกคนที่เข้ามาแสวงโชคที่นี้ เธอเริ่มจากการทำงานในร้านอาหารของพี่เขย เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพของตัวเอง

การก้าวเข้าสู่วงการหนังใต้ดิน

ต่อจากนั้นเธอได้มีโอกาสไปเล่นหนังเป็นตัวประกอบในเรื่อง เมืองมายา เส้นทางของเธอเหมือนกำลังจะไปได้ดี แต่แล้วก็เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก เพราะว่าเธอโดนชักชวนไปเล่นหนัง ลามก หนังใต้ดิน โดยผู้สร้างบอกว่ามันจะเป็นหนังที่ฉายออกต่างประเทศเท่านั้นไม่ได้ฉายในไทย ทำให้เธอตัดสินใจรับเล่น แต่ปรากฏว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้น หนังที่เธอเล่นได้ใช้ในไทยอย่างโจ่งครึ่ม นั่นทำให้เธอต้องกลายเป็นดาราหนังโป๊ไปอย่างไม่รู้ตัว แต่เมื่อมาทางนี้แล้วสุดท้ายก็เลือกจะเดินทางต่อไปให้สุดด้วยการเอาดีกับการเล่นหนังด้านนี้อย่างเต็มตัว แล้วความตั้งใจของเธอก็ไม่ผิดหวัง เธอได้กลายเป็นเจ้าแม่หนังแผ่นใต้ดินในเวลานั้น ผลงานของเธอที่เป็นแผ่นซีดี เป็นไอเทมที่หนุ่มน้อย หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ต้องมีติดตัวเอาไว้ดูอย่างน้อยคนละ 1 แผ่นเวลานั้น ซึ่งตอนนั้นต้องบอกว่าเธอมีความโด่งดังมากกว่านางเอกละครหลังข่าวบางคนเสียอีก ไม่เพียงเท่านั้น หนังของเธอยังเป็นสื่อการสอนเพศศึกษาให้กับหนุ่มน้อยอีกหลายคนในเวลานั้น ทำให้เธอได้รับการขนานนามว่า ครูแนท ในเวลาต่อมาด้วย

ความโด่งดัง และ การหายไป

ในตอนนั้น อีกด้านหนึ่งสภาพสังคมกำลังกดดันอย่างหนักให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกปราบปรามธุรกิจหนังแผ่น หนังใต้ดิน หนังก็อปปี้ที่ทำกันอย่างโจ่งครึ่มมาก สุดท้ายตำรวจได้ทลายแหล่งหนังแผ่นแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจได้ทำการขยายผลการค้นหาด้วยการเอา น้องแนท มาสอบสวน ซึ่งเธอก็ตอบว่าไม่รู้ไม่เห็นทั้งสิ้น อีกด้านหนึ่งเธอได้เลิกราจากวงการหนังใต้ดิน ขึ้นสู่บนดินเดินสายออกอีเวนต์จนกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเวลานั้น แต่อยู่ๆเธอก็หายไปเนื่องจากท้องกับแฟนหนุ่ม จนมีข่าวว่าเธอแท้งในเวลาต่อมา

หลังจากเงียบหายไปสักพัก เธอก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความสวยที่ไม่สร่างกับงานในวงการบันเทิงตำแหน่งพิธีกรรายการตอบปัญหาทางแพทย์ ของเคเบิ้ลช่องหนึ่ง ใครที่คิดถึงครูแนทก็ไปติดตามผลงานกันได้ เชื่อว่าเราทุกคนยังไม่ลืมเธอแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องพิพลอย สามารถติดตามได้ที่  Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล   , Instagram : nat_officialaccount  , Twitter : Natt Kejsarin , Onlyfans : Natt Kejsarin

อัลบั้มของ  แนท เกศรินทร์ 

แหล่งข้อมูล

Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล  

Instagram : nat_officialaccount 

Twitter : Natt Kejsarin

Onlyfans : Natt Kejsarin

No posts found.