คำว่า หน้ามัธยมนมมหาวิทยาลัย อาจจะเป็นวลีที่เราอาจจะเอาไว้แซวสาวกันเล่นๆ หรือ ไปเจอกับสาวระดับเซ็กซี่แบบเน็ตไอดอลกันมา แต่เชื่อเหอะว่า มีไม่กี่คนเท่านั้นที่จะใช้ วลีนี้นิยามตัวเองได้อย่างจริงจัง และเหมาะกับตัวเองมาก คนหนึ่งที่ทำได้ แล้วเราจึงต้องเอาเรื่องราวของเธอมาบอกต่อกันก็คือ น้องแป้งหอม ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง คนนี้บอกเลยว่า ของจริง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ดูจากที่เธอลงไปในโซเชียล ก็จะมี ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง นี่คือชื่อจริงของเธอเลย ส่วนทางด้านการศึกษาเธอกำลังเรียนทางด้านบริหารธุรกิจอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต และตอนนี้ก็อาศัยอยู่ที่ประเทศไทย ส่วนครอบครัวพื้นเพเป็นคนปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

จุดแจ้งเกิดของ น้องออม ยูมิ

การเข้าวงการบันเทิงสายเซ็กซี่นั้น เรื่องของรางวัลมันก็มีส่วนด้วยเหมือนกัน น้องออม ยูมิ เข้าวงการนี้ด้วยการคว้ารางวัลแชมป์หนึ่ง ชื่อว่า แชมป์โคโยตี้ลีโอฟาส แห่งประเทศไทย รายการนี้เป็นการแข่งขันแบบเต้นโคโยตี้ คนที่ลีลาดี เอวเด็ด ก็จะได้ไป ซึ่งเป็นน้องแป้งหอม ได้รางวัลนี้ไป หลังจากได้รางวัลนี้ไปทำให้เธอได้มีโอกาสทำงานอีกหลายโอกาสที่แตกต่างกัน จนกลายเป็นการกรุยทางสู่สายเซ็กซี่แบบเต็มตัวของเธอในเวลาต่อมาด้วย

จุดเปลี่ยนของชีวิต

แม้ว่าการได้รางวัลจะเป็นการแจ้งเกิดได้ครั้งหนึ่งแล้ว แต่ว่าจุดที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั้งประเทศต่อหน้าชายหนุ่ม ก็คือ การเปิดช่องทางติดตามช่องทางโลกโซเชียลของตัวเอง แบบ 18+ เมื่อเปิดช่องแล้ว เธอก็มักจะอัพคลิปลงให้เราได้ติดตามกันตลอด ซึ่งเป็นคลิปเต้น คลิปสนุกสนาน แต่เป็นภาพแบบ 18+ กันเลยทีเดียว ยิ่งเธอลงบ่อยก็เลยทำให้เรื่องของเธอกลายเป็นถูกแชร์ต่อกันมากขึ้นในวงสังคม จนทำให้เธอมีผู้ติดตามมากขึ้นตามลำดับ

จุดเด่นของน้องแป้งหอม

สำหรับจุดเด่นของ น้องแป้งหอม (ออมยูมิ) เรานึกวลีไหนไม่ได้เลย นอกจากคำว่า หน้ามัธยมนมมหาวิทยาลัย ด้วยหน้าตาของเธอนั่นน่ารักและดูเด็กมาก หากไม่ได้ดูบัตรประชาชนเราพนันได้เลยว่าใครก็ตามไม่คิดว่าเธออายุเกิน 18 แน่นอน ยิ่งถ้าแต่งหน้าด้วยอีก บอกว่า 16 ยังเชื่อเลย แต่ว่าถัดลงมาจากคอ อย่างหน้าอกนี่สิ เป็นอะไรที่มัน “ใหญ่บะเริ่มเทิ้ม” กันเลยทีเดียว แถมมันยังเป็นความใหญ่แบบของจริง ของแม้แม่ให้มาอีกด้วย ไม่ได้มาจากการศัลยกรรมแต่อย่างใด นั่นทำให้เวลาใครเห็นทั้งตัวจริง และ บนโลกโซเชียล จะอยากติดตามเธอ

เปิดช่องรายการของตัวเอง

นอกจากจะรับงานรีวิว งานโปรโมต เธอยังชอบลงภาพ ลงคลิปแนว 18+ แล้ว ตัวเธอเองก็ยังมีการเปิดช่อง ยูทูป อีกทางหนึ่งด้วย เป็นช่องเกี่ยวกับการทำอาหารชื่อว่า นัวสะออน เป็นช่องเกี่ยวกับการทำอาหารอีสาน ที่เนื้อหาในช่องทั้งสนุก ตลก น่ากิน แอบแฝงเซ็กซี่ไว้ด้วยเล็กน้อย สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ ไม่เท่านั้น เธอยังเปิดกลุ่มลับสำหรับสมาชิกบางส่วนเท่านั้น ซึ่งหากเข้าไปได้นี่บอกเลยว่าจะได้ติดตามความสวย เซ็กซี่ ของเธอแบบ Exclusive ที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกด้วย ใครพอมีทุนและอยากสนับสนุนน้องก็จัดกันไปได้

นอกจากเรื่องของงานแล้ว ต้องยอมรับว่า น้องแป้งหอม เป็นอีกหนึ่งดาราที่ไม่เห่อตามกระแส มีเงินก็ช่วยเหลือทางบ้านตลอด จนตอนนี้ไม่น่าเชื่อว่าด้วยอายุไม่เท่าไร เธอได้กลายเป็นเสาหลักของบ้านไปแล้ว เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่มีความกตัญญูอย่างมากจนน่าเป็นแบบอย่าง และควรเข้าไปสนับสนุนเธอด่วนๆ เลย

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องแป้งหอม หรือ น้องออมยูมิ สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Aomdada Minimini   Facebook สำรอง : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง
(Aom omsap)  Instagram : aom_yumi  Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking  Onlyfans.com : Aom Yumi

อัลบั้มของ น้องแป้งหอม (ออมยูมิ)

แหล่งข้อมูล

Facebook : Aomdada Minimini

Facebook สำรอง : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง
(Aom omsap)

Instagram : aom_yumi

Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking

onlyfans.com : Aom Yumi

No posts found.