น้องพิพลอย พลอยไพลิน” หรือที่รู้จักกันในนามของ “Ploypailin Scribe” หนึ่งในเน็ตไอดอลมาแรงแห่งยุค ที่มาพร้อมกับความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมสำหรับการจัดหนักจัดเต็มแบบทะลุเพดาน จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากหุ่นของเธอนั้น ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเซ็กซี่เกินห้ามใจ แซ่บสุด ปังสุด สะกดทุกสายตาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ นอกจากนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบร่วมกับทางนิตยสารชื่อดังจนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง ส่งผลให้งานไหลมาเทมารับทรัพย์เข้ากระเป๋ากันแบบรัวๆ เลยทีเดียว

 

ก่อนหน้านี้ทางฝั่งของ น้องพิพลอย เคยมีผลงานร่วมกับนิตยสารชื่อดัง อย่าง “Playboy” นอกจากนี้ยังเคยฝากผลงานไว้ในเพจ “Cup E” อีกด้วย ซึ่งผลงานดังกล่าวก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นในเวลาต่อมา และด้วยความที่เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่น ไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรออกมาก็จะได้รับการสนับสนุนอยู่เสมอ แถมเธอยังชอบอัดคลิปวีดีโอการเต้นหรือไลฟ์สด พร้อมทั้งพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง นับว่าเป็นการลดช่องว่างระหว่างแฟนคลับ ให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น เธอจึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับอยู่เรื่อยมา

จากผลงานสุดร้อนแรงของ น้องพิพลอย ที่จัดหนักจัดเต็มให้จนจุใจ ทำให้เธอมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้เธอมียอดติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียสูงมาก เนื่องจากเธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ทราบอย่างเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานโฆษณา หรือแม้แต่การรีวิวสินค้าออนไลน์ ล้วนแล้วแต่เป็นคอนเทนต์ที่มีความน่าสนใจทั้งสิ้น ปัจจุบันเธอก็ยังคงรับงานอยู่อย่างหลากหลาย แม้ว่าคิวงานจะค่อนข้างยาว แต่หากใครอยากร่วมงานด้วยก็สามารถเสนอได้ เธอยินดีรับไว้พิจารณาอย่างแน่นอน

หากใครเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอมาก่อน เชื่อว่าจะต้องติดใจเป็นแน่แท้ ส่วนคนที่ยังไม่เคยมีความรู้จักมักคุ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ผ่านหลายช่องทาง ประกอบไปด้วย เฟสบุ๊กส่วนตัว (Ploypailin Scribe) และอินสตาแกรมส่วนตัว (p.poiiikaa) รวมไปถึงทางทวิตเตอร์ (@ployscribe) ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามสูงมากในระดับหลักหลายแสนราย หากเข้าไปกดติดตามเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะได้ทราบความเคลื่อนไหวของเธออย่างต่อเนื่อง โดยเธอมักจะโพสต์อัพเดทผลงานให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้ทราบกันอยู่เสมอ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้ช่วยกันสนับสนุนได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่การสนับสนุนเล็กๆ น้อยๆ ของเหล่าแฟนคลับ ก็นับว่าเป็นกำลังใจสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปในอนาคต

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องพิพลอย สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Ploypailin Scribe , Instagram : p.poiiikaa , Twitter : @ployscribe , Vk : Ploypailin Scribe  Onlyfans : @ployscribe

อัลบั้มของ น้องพิพลอย

แหล่งข้อมูล

Facebook : Ploypailin Scribe 

Instagram : p.poiiikaa 

Twitter : @ployscribe 

Vk : Ploypailin Scribe

Onlyfans : @ployscribe

No posts found.