วันนี้ใครที่มีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสายบางกรอบ เราบอกเลยว่าคนนี้นี่แหละที่ทุกคนได้ตามหากัน เธอคือสายบางกรอบที่สวยที่สุดคนหนึ่ง ผิวขาวเนียนกริบ งานดีมากเลย น้องชื่อว่า Pmuayp หรือว่าน้องหมวย ใครอยากรู้จัก อยากเห็นหน้า หรืออยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์เรามีวาร์ปปักให้ติดตามกัน

รีวิว

เราขอรีวิว น้อง Pmuayp กันหน่อย น้องหมวยคนนี้ เธอมีส่วนผสมความน่ารักของสาวญี่ปุ่นมาเต็มเปี่ยมเลย โครงหน้าวงรีสวยงาม คางเรียวแหลมพอดี หน้าผากขนาดตามมาตรฐาน กว้าง โหนกเนียนขาวกริบแบบไม่มีรอยสิว คิ้วบางกันให้โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาที่ไม่ได้โตมาก แต่เป็นแววตาที่แตกต่างเป็นสาวญี่ปุ่นอีกคนหนึ่งอย่างแท้จริง จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรเหมือนกับเป็นดั้งแท้ไม่ได้ทำเพิ่ม ปากเล็กเรียวบาง น่าสัมผัสมาก

หุ่นเป็นสาวผอมบางกรุบกริบ น่ามองมาก หน้าอกแม้จะไม่ได้มีมากตามสไตล์สาวกระดาน แต่ก็ทรงดี พอมองเห็นได้อยู่ หน้าท้องแบนเรียบกริบ ไม่มีส่วนเกินเลย เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันอย่างดีทรงตัวเอส สะโพกไม่นูนขึ้นมาเท่าไร ตามมาด้วยผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลย ผิวเธอดีมาก ขาว เนียน กระจ่างใส สมกับเป็นสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น

ผลงาน

ทางด้านผลงาน แนะนำว่าเราสามารถเข้าไปสนับสนุนน้องโดยตรงได้ที่โอนลี่แฟน บอกเลยว่างานโคตรจะดี มีความน่ารักเซ็กซี่ คอนเทนต์ระดับ 18+ ก็น่าติดตามมากอยู่เหมือนกัน แต่ราคา 23 เหรียญต่อเดือนก็แอบแรงใช่เล่นทีเดียว หากมองจากมาตรฐาน แต่ถ้ามองจากคุณภาพ ความน่ารักของ น้อง Pmuaypเค้า เราว่าราคานี้คุ้มค่าแล้ว

ถ้าใครไม่ได้เข้าไปส่องในโอนลี่แฟน เราก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของ น้อง Pmuayp เค้าได้ที่ช่องทางทั่วไปอย่างเฟส ไอจี หรือทวิตเตอร์ที่น้องลงเอาไว้ จะเป็นภาพงานบางส่วนจากโอนลี่แฟนที่เซนเซอร์แล้ว อีกส่วนเป็นการถ่ายภาพทั่วไปที่เราว่าน่ารักมากสมแล้วที่มีเชื้อสายเลือดความน่ารักของสาวญี่ปุ่น แนะนำว่าเข้าไปดูในไอจี ก่อนเลยดีกว่า เอาแค่เซ็ตภาพชุดว่ายน้ำที่ น้อง Pmuayp มาในทูพีชสีน้ำเงิน บราสีน้ำเงินไม่ค่อยเท่าไร แต่ว่าบิกินี่สีเดียวกันนี่สิ เอวที่เป็นแบบสายรัด ทำให้เซ็กซี่มาก ยิ่งมองจากด้านข้าง มันเหมือนจะออกมาเยิ้มทีเดียว อะไรมันจะเซ็กซี่ขนาดนั้น  เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นถ่ายแบบชุดชั้นในสีแดงผ้าลูกไม้ที่ซีทรูพอมองเห็นอะไรได้ลางๆ เหมือนกัน สีแดงยิ่งขับให้ผิวเด่นขึ้นมาอีก บวกกับสีผมที่ทำเป็นสีชมพูอ่อน ยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แต่งหน้าบางๆ ยิ่งทำให้ทุกอย่างลงตัวไปหมด เซ็ตนี้คือดีย์มาก ปิดท้ายด้วยงานคอสเพลย์ที่เธอเป็นสาวน้อยน่าสงสารกำลังโดนมัดเอามือไว้เหนือศีรษะ ตามมาด้วยปิดปากเทปกาวสีแดง เสื้อหนังสีดำที่มีเพียงแค่ครึ่งตัว มันขับผิวและหน้าอกให้เด่นมาก กระโปรงสั้นสีเดียวกัน หนังรัดรูป บอกตามตรงเลยว่า เห็นเซ็ตนี้แล้วนึกถึงพล็อตหนังเอวีญี่ปุ่นทีเดียว อยากจะเข้าไปช่วยนะ แต่ช่วยอย่างอื่น

แจกวาร์ป น้อง Pmuayp ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ploy Avs IG : xploypimx TW : n’Muay OLF : pmuayp

 

อัลบั้มของ น้อง Pmuayp

แหล่งที่มา

Facebook : Ploy Avs

Instagram : xploypimx

Twitter : n’Muay

Onlyfans : pmuayp

 

No posts found.