เปิดประวัติ ออม สุชาร์ หรือ แคท จากซีรีส์ Bangkok Breaking นักแสดงสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ กับความสำเร็จในทุกๆ ด้านของชีวิต ชั่วโมงนี้เธอมาแรงสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่ ในอดีตเคยโด่งดังขนาดไหน ขอบอกเลยว่าปัจจุบันเธอฮอตยิ่งกว่า มีงานเข้าหาอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในนักแสดงคนไทย ที่โด่งดังไกลถึงประเทศจีน ที่สำคัญเธอยังมาพร้อมภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ด้วย เอาเป็นว่าประวัติทั้งหมดของเธอคนนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปชมกันเลย

ออม สุชาร์ เป็นนักแสดงที่โลดแล่นในวงการมานานถึง 16 ปี โดยเธอเคยอยู่กับสังกัดช่อง 3 ตั้งแต่ช่วงปี 2558-2562 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระภายหลัง ใครหลายคนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาเธอครั้งแรกมาจากการเป็นพิธีกรของรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก นอกจากนี้เธอยังถือได้ว่าเป็นดาราในดวงใจหนุ่มๆ ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นยาวนานจนมาถึง ณ เวลานี้ แถมมาพร้อมกับความสวยน่ารักที่ไม่เคยเปลี่ยน ต้องบอกว่าความสามารถ ความขยันที่นำพาเธอให้มาถึงจุดนี้ได้ งานในวงการเธอผ่านมาแล้วแทบจะทุกอย่าง ไม่ว่างานแสดง ,ละครเวที,พิธีกร ,ผลงานเพลง หรือนางแบบ เธอคนนี้ก็ล้วนเคยผ่านมาแล้วทั้งหมด

ออม สุชาร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยบทบาทพิธีกรรายการ Strawberry Cheesecake รุ่นที่ 1 พร้อมๆ ไปกับการมีผลงานถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอออกมาด้วยในตอนนั้น ก่อนที่เวลาต่อมา เธอจะมีโอกาสได้แสดงละครเรื่องแรก อย่าง ละคร นางสาวผ้าขี้ริ้ว (2551) จากนั้นเธอโด่งดัง กลายเป็นที่รู้จักของชาวไทยไปอย่างกว้างขวางกับ ภาพยนตร์ เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย (2553) และมีผลงานการแสดงตามมาอีกมากมาย ทั้งภาพยนตร์ ละคร รวมถึงละครเวที ที่มากไปกว่านั้นยังมี ซีรีส์ ซิทคอมอีกด้วย ส่วนผลงานที่ส่งให้เธอโกอินเตอร์ไปไกลถึงแดนมังกร ก็คือ การได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Haunted Hotel 1174 ห้องผีจองเวร (2561) ล่าสุดเธอมีผลงานใหม่ที่จ่อเข้าฉายเร็วๆ อย่าง ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติไทย อย่าง บึงกาฬ Buengkan

สำหรับประวัติส่วนตัว ออม มีชื่อจริงว่า สุชาร์ มานะยิ่ง (ชื่อจีน หลี ไห่น่า) เกิดเมื่อ 9 มกราคม พ.ศ. 2531อายุ 34 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสุรนารีวิทยา จังหวัดนครราชสีมา และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 อีกทั้งเธอยังเป็นน้องแท้ๆ ของ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แอร์ สุชาวดี อีกด้วย ปัจจุบันออมกำลังคบหาดูใจอยู่กับ แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต หนุ่มรูปหล่อ มีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจพันล้าน

แจกวาร์ป ออม สุชาร์ วิจิตรวงศ์ทอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ :  facebook : ihainanahaili Instagram : aom_sushar

อัลบั้มของ “ออม สุชาร์ ”

แหล่งที่มา

facebook : ihainanahaili

Instagram : aom_sushar

 

No posts found.