เปิดประวัติ “มินนี่ ภัณฑิรา” นักแสดงสาวสวยน่าจับตามองจากช่อง 7 HD ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลทั้งในจอและนอกจอ ด้วยความสวยน่ารักที่เกินต้านบวกกับลุคสดใสอันทรงเสน่ห์ ล่าสุดเธอขึ้นแท่นเป็นขวัญใจคนใหม่ของเหล่าวัยรุ่นไทยไปแล้วเรียบร้อย หากอยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่านี้ ตามไปชมประวัติของมินนี่กัน

มินนี่ ภัณฑิรา” เป็นนางแบบและนักแสดงจากสังกัดช่อง 7 HD เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีฝีมือการแสดงโดดเด่นคนนึง โดยจะมาในภาพลักษณ์ของสาวสวยสุดคิ้วท์ มีลุคและคาเเรคเตอร์น่ารักสดใส รวมทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนทั่วประเทศ แม้ว่าปัจจุบันเธอจะมีอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น แต่เพราะการได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย ประสบการณ์ที่สั่งสมมาจึงทำให้เธอกลายเป็นดาราที่เก่ง มีความสามารถ แถมยังดูเติบโตกว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกันอีกด้วย ที่ผ่านมาเธอเคยฝากผลงานออกมา สร้างความบันเทิงให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามไปแล้วมากมาย

มินนี่” เธอมีชื่อจริงว่า “ภัณฑิรา พิพิธยากร” เกิดเมื่อ 4 มกราคม พ.ศ. 2543 อายุ 22 ปี จบชั้นการศึกระดับชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ปัจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภูมิลำเนาเป็นชาวกรุงเทพมหานคร “มิน ภัณฑิรา” เริ่มเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 HD พร้อมกับมีผลงานละครเรื่องแรกออกมาเมื่อปี 2559 ในละครเรื่อง “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” โดยรับบทเป็นนักแสดงรับเชิญ จากนั้นเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงช่อง 7 กับละครเรื่อง “เจ้าสาวช่างยนต์ (2561) ในบทบาทเมษา

ก่อนจะมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว กับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปี 2562 อย่างเรื่อง “แสงกระสือ (2562)” และในปี 2564 มินนี่ ได้ตอกย้ำความฮอตของตัวเองอีกครั้ง กับซีรีส์ “เรื่อง เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2)” พร้อมกับพาตัวเองก้าวไปสู่ตำแหน่งหนึ่งในดาราวัยรุ่นหญิงที่มีแฟนคลับมากที่สุดตั้งแต่นั้นมา ล่าสุดเธอได้ถูกเลือกให้รับบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางไทย “Sasi” และนอกจากผลงานที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว เธอก็ยังฝากฝีมือไว้กับผลงานการแสดงมิวสิควิดีโอเพลงกว่า 7 เพลง ,ละครสั้นฟ้ามีตากว่าอีก 3 ตอนให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามรับชมมาแล้วด้วย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมาของมินนี่

  • ละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (2559)
  • ละคร บาปบริสุทธิ์ Live (2560)
  • ละคร เจ้าสาวช่างยนต์ (2561)
  • ละคร บ้านปั้นดาว (2561)
  • ละคร ปิศาจหรรษา (2562)
  • ละคร เรือมนุษย์ (2562)
  • ละคร มธุรสโลกันตร์ (2563)
  • ภาพยนตร์ แสงกระสือ (2562)
  • ภาพยนตร์ แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง (2562)

แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ :  Instagram : mintira.q facebook : mintira.q.official twitter : mintiraqq

อัลบั้มของ “มินนี่ ภัณฑิรา”

แหล่งที่มา

Instagram : mintira.q

facebook : mintira.q.official

twitter : mintiraqq

 

No posts found.