อาโป พลทัต เพชรไทย หนุ่มหล่องานดีการรันตีด้วยรางวัล Mister landscapes kalasin 2020 เขาเป็นผู้ชายที่กำลังมีกระแสร้อนแรงมากในโลกออนไลน์ ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อเหลาเอาการ ผิวพรรณดี แถมยังมีน้องชายขนาดใหญ่ จนทำให้เขาเป็นที่หมายตาของคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกับเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน โดยเฉพาะบรรดาสายy ทั้งหลายต่างให้ความสนใจในตัวของอาโป เป็นอย่างมาก เพราะทางเจ้าตัวนั้น แซ่บ เผ็ด เด็ดอย่าบอกใคร ยิ่งได้เห็น อาโป พลทัต ในทวิตแล้วด้วยละก้อ บอกได้คำเดียวว่า สุดจริงอะไรจริง

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Omg Zib

เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ อาโป พลทัต

หากใครที่กำลังมองหา ทวิต ของเขาอยู่ เราก็ไม่พลาดที่จะพาท่านไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคนนี้ได้เลยในเรื่องของการศึกษา อาโป พลทัต เพชรไทย เขาได้เข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ชลบุรี โดยที่เขามีความสามารถหลายอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร ถ่ายแบบ หรือจะเป็นในเรื่องของการทำอาหาร ตลอดไปจนถึง การแอคติ้ง ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถึงแม่ว่า หนุ่มอาโป จะได้รางวัลมิสเตอร์แลนด์สเคปส์อินเตอร์เนชันแนลมาครองแล้วก็ตาม แต่เขาก็ไม่หยุดที่จะเดินทางสายนี้เขามีความมุ่งมั่นและมีการพัฒนาตัวเองต่อไปจนทำให้ หนุ่มอาโป ยังคงเดินสายประกวดหลายต่อหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น แมนฮันต์อินเตอร์เนชันแนล , มิสเตอร์โกลบอล , มิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ เป็นต้น

ขอขอบคุณวีดีโอจาก พลทัต เพชรไทย

สำหรับสิ่งที่ทำให้ อาโป มีผู้ติดตามในสื่อสังคงออนไลน์มากในขนาดนี้ก็เพราะทางเจ้าตัวไปออกมาโพสต์รูปโชว์ซิกแพ็คและเซ็กซี่มากมาย รวมไปถึงคลิปเด็ด ของทางเจ้าตัว จนทำให้เขาถูกพูดถึงในโลกออนไลน์มากที่สุดในเวลานี้ สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม อาโป พลทัต ก็สามารถ ติดต่อได้ที่ FB : Pollatat Phedthai IG : apo.pola Twitter : @Apopoatat
อัลบั้มของ อาโป

อัลบั้มของ อาโป พลทัต

แหล่งข้อมูล

FB : Pollatat Phedthai

IG : apo.pola

Twitter : @Apopoatat

No posts found.