เปิดวาร์ปหนุ่มสุดฮอต บอส เตธกร พจน์ธนกุล ที่มีความแซ่บในวงการนายแบบ ที่มีหุ่นเซ็กซี่ พาชาวส่องหวั่นไหวกันเลยทีเดียว โดย บอส เตธกร มีซิกแพคแน่นมากเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบผู้ชายที่มีหุ่นแบบ บอส เตธกร ไม่ว่าเค้าจะถ่ายรูปอะไรให้ชาวส่องได้ติดตามกันก็แล้วแต่ ทุกรูปมักจะมีความแซ่บอยู่ในนั้นเสมอ ทำให้เขามีผู้ติดตามกว่า 30,000 คน ถือว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลมีเดียคนนึงก็ว่าได้ บอส เตธกร ยังสร้างผลสร้างสุดแซ่บให้ทุกท่านได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ บอกได้คำเดียวว่าหุ่นของเขานี่เห็นแล้วน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว บอส เตธกร หนุ่มฮอตคนนี้น่าค้นหาอย่างมากสำหรับท่านที่ชื่นชอบนายแบบหุ่นดี น่ากอด น่าทำอะไรด้วยกันมาก ยิ่งรอยยิ้มของเขาด้วยยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่

ลักษณะนิสัยของ บอส เตธกร

เป็นคนที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ แถมยังชื่นชอบการท่องเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติอีกด้วย หนุ่มคนนี้เมื่อได้อยู่ใกล้แล้วจะรู้สึกอบอุ่นอยู่เสมอ หากท่านใดต้องการความอบอุ่นจาก บอส เตธกร หนุ่มอารมณ์หุ่นแซ่บคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชีวิตของเขาได้ตามช่องทางต่างๆ ได้เลย เป็นคนที่ไม่หยิ่งเป็นกันเองที่สุด แถมยังอัพเดทผลงานถ่ายแบบเป็นสม่ำเสมออีกด้วย โดยช่องทางการติดตามของ บอส เตธกร ทางเราจะเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้ติดตามกันด้านล่างนี้

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม บอส เตธกร สามารถติดต่อได้ที่ Twitter : @Kaizerbb IG : @kaizerboss FB : Kaizerboss Onlyfans : kaizerboss

อัลบั้มของ บอส เตธกร

แหล่งข้อมูล

IG : @kaizerboss

FB : Kaizerboss

Twitter : @Kaizerbb

Onlyfans : kaizerboss

 

No posts found.