ทำความรู้จัก “โบว์ เมลดา” นักแสดงสาวสวยสุดน่ารักจากช่อง 3 ที่ใครหลายคนต่างมอบคำว่า “สวยครบสูตร” ให้กับเธอ นอกจากความสวยและมีความสามารถรอบด้านแล้ว เมื่อช่วงที่ผ่านมาเธอยังขยันออกมาโชว์ความเซ็กซี่ท้าแดดเบาๆด้วย จนทะเลแทบลุกเป็นไฟกันเลย เอาเป็นว่าเรื่องราวชีวิตของเธอจะเป็นมาอย่างไร ตามไปรับชมประวัตินักแสดงรายนี้กันเลย

สำหรับ “โบว์ เมลดา” เธอคืออีกหนึ่งผลผลิตเม็ดงามจากรั้วม.รามคำแหง ที่ตอนนี้กำลังเฉิดฉายในวงการบันเทิงอย่างสง่า จนกลายเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศไปเรียบร้อย ต้องยอมรับว่าเธอคนนี้เป็นนักแสดงที่ครบเครื่องอย่างแท้จริง ทั้งมีใบหน้าสวยโดดเด่นในฉบับวัยรุ่นยุคใหม่ แถมยังมีความสามารถหลากหลาย ชนิดที่ไม่ว่างานด้านไหนในวงการ เธอก็ล้วนเคยผ่านมาหมดแล้ว โดยเธอเคยมีบทบาทเป็นศิลปินมาก่อน ตามด้วยประกวดงานเดินแบบ ก่อนจะมาจบที่บทบาทนักแสดงดังเช่นในปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกช่อง 3 หลังจากแยกทางกับช่อง 7 ไปเมื่อปี 2563

โบว์ เมลดา” เธอมีชื่อจริงว่า “เมลดา สุศรี” ปัจจุบันอายุ 25 ปี เกิดเมื่อ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2539 ที่กรุงเทพมหานคร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสื่อสารมวลชน สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เธอเริ่มฉายแววเด่นออกมาตั้งแต่ยังเล็ก เนื่องจากเคยเข้าร่วมประกวด “Smile Kids บนเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004” และมีรายชื่อติดอันดับ 1 ใน 7 ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิง ช่วงแรกตั้งแต่ปี 2553-2556 เธอเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินของวงเกิร์ลกรุปจากค่ายกามิกาเซ่ อย่าง “วง Kiss Me Five” ต่อมาภายหลังเธอได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดเวที “ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013” จนได้เข้ามาเป็นนักแสดงของช่อง 7HD ตั้งแต่ปี 2557-2563 ต่อด้วยการเป็นนักแสดงของช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2563 – ปัจจุบัน

ที่ผ่านมา “โบว์ เมลดา” เคยมีผลงานละครออกมาแล้วมากมาย อาทิเช่น ใยกัลยา (2557) ,คาดเชือก (2558) ,โนห์รา (2559) ,หงส์เหนือมังกร (2560) , คุณชายไก่โต้ง (2561) ,อินทรีแดง (2562) ,มนต์รักหนองผักกะแยง (2564) เป็นต้น นอกจากนี้ยังเคยผ่านงานภาพยนตร์ ,ร้องเพลงประกอบละคร รวมถึงยังเคยแสดงมิวสิควิดีโอมาแล้วเช่นกัน และด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นแพรวพราว ไม่เป็นรองใคร เลยทำให้เคยได้ขึ้นรับรางวัลมาการันตีความสามารถนับไม่ถ้วน สำหรับชีวิตนอกจอของโบว์ เธอจะเป็นนักแสดงที่มีลุคน่ารักสดใสตามสไตล์วัยรุ่นมาโดยตลอด เเต่ล่าสุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา เธอได้แอบเผยความแซ่บเบาๆเอาใจแฟนๆ ด้วยการอัพภาพถ่ายในชุดว่ายน้ำท้าแดดริมทะเลผ่านอินสแกรมส่วนตัว ซึ่งก็กลายเป็นที่ฮือฮาของแฟนๆอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เล่นเอาผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน

แจกวาร์ป โบว์ เมลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : bow_maylada fb :Bow Maylada Susri

อัลบั้มของ โบว์ เมลดา

แหล่งที่มา

Instagram : bow_maylada

facebook : Bow Maylada Susri

 

No posts found.