สำหรับนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง “น้องอีฟ ชญานิศฐ์” หรือ “ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนๆ มาโดยตลอด เคยร่วมงานการแสดงกับช่องใหญ่ๆ มาแล้วมากมาย จึงทำให้เธอได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วประเทศมากเป็นพิเศษ จนค่ายละครแห่งต่างๆ ติดต่อชักชวนไปร่วมงานละครด้วยตลอดเวลาเลยทีเดียว แม้ว่า น้องอีฟ ชญานิศฐ์ จะไม่ได้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นแบบรวดเร็วมาตั้งแต่เมื่อปีก่อน ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมาเล่นบทรับเชิญในซีรีส์ชื่อดัง ทั้งซีรีส์ เจ้าหญิงเม็ดทราย และซีรีส์ สาวออฟฟิศ 2000 ปี

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้านของ น้องอีฟ ชญานิศฐ์ คลุกคลีอยู่บนเส้นทางวงการนักแสดงมาโดยตลอด เริ่มจากบทเล็กๆ มาสู่บทบาทสำคัญ โดยเริ่มงานแสดงละครเป็นครั้งแรก ในละครเรื่อง “กว่าจะรู้เดียงสา” ซึ่งเป็นละครเนื้อหาเข้มข้นดุเดือด แฟนละครติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ต่อด้วยละครแซ่บจัดจ้านเรื่องต่อมา อย่าง “ร่านดอกงิ้ว” ละครแซ่บเร่าร้อนปรอทแตก ซึ่งเธอได้ร่วมโชว์ฝีมือทางการแสดงด้วยเช่นกัน แต่มาเริ่มโด่งดังจากการแสดงละครเรื่อง “นางแบบโคกกระโดน” ที่ออกอากาศผ่านช่อง 7 HD คาดว่าหลายๆ คนน่าจะเคยรับชมกันมาบ้างแล้ว เพราะละครเรื่องดังกล่าวฮอตฮิตติดกระแสจนคว้าเรตติ้งถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุดเธอถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างอีกครั้ง หลังจากร่วมงานแสดงละคร “แพศยา” ในบทบาท “แนท” นอกจากกระแสจะแรงมากแล้ว ทางด้านของเรตติ้งเองก็นับว่าไม่น้อยเหมือนกัน แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะนักแสดงแล้ว แอบทราบมาว่าเธอมีความสนใจงานอื่นๆ อีกด้วย โดยเฉพาะทางด้านของงานพิธีกรรายการต่างๆ ปัจจุบันเธอจึงผันตัวมารับงานพิธีกรรายการโทรทัศน์เรียบร้อยแล้ว ชื่อรายการว่า “What’s up” ออกอากาศทางช่อง Mono 29 ใครอยากชมผลงาน น้องอีฟ ชญานิศฐ์ ต้องลองมาติดตามกันสักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน

เชื่อว่าเพื่อนๆ ทั้งหลายน่าจะอยากตามมาส่องวาร์ป น้องอีฟ ชญานิศฐ์ แทบใจจะขาดแล้ว จึงอยากชวนทุกคนตามมากดฟอลโล่ช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (@chaya.evef) เธอจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ เป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในวงการละคร หรือจะเป็นผลงานด้านพิธีกรก็ตามที แถมช่วงไหนเธอเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็มักจะถ่ายรูปภาพโพสต์ลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้รับชมกันด้วย แน่นอนว่าสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้จำนวนเยอะมากพอสมควรเลย เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ และไม่อยากพลาดทุกข่าวสารจากทาง น้องอีฟ ชญานิศฐ์ ต้องไม่พลาดช่องทางการติดตามดังกล่าวเป็นอันขาด

แจกวาร์ป อีฟ ชญานิศฐ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : chaya.evef

อัลบั้มของ อีฟ ชญานิศฐ์

แหล่งที่มา

Instagram : chaya.evef

 

No posts found.