ถ้าคุณผู้อ่านเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูรายการเรียลลิตี้ เชื่อว่าน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยคนนี้มาบ้าง หรือบางคนอาจเป็นแฟนคลับเลยก็เป็นได้ เพราะเธอเป็นสาวลูกครึ่งผิวสีน้ำผึ่งที่มีหุ่นที่ดูดี ขาที่เรียวยาว และมีความมั่นใจตามแบบสไตล์สาวฝรั่ง วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเธอคนนี้ดีขึ้นกับ เจสซี่ เดอะเฟซ

 

  • ชื่อจริง-นามสกุล เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์
  • ชื่อเล่น เจสซี่
  • เกิดวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2542
  • ส่วนสูง 174 เซนติเมตร
  • ช่องทางติดต่อ IG jazzychewter

โดย เจสซี่ เป็นสาวสวยที่บางมุมมีลุคอินเตอร์ หากแต่บางมุมก็มีลุคที่เป็นไทย และมีผิวสีแทน โดยเธอเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จบจาก โรงเรียนบางกอกพัฒนา และเธอได้ก้าวเข้าสู่รั้วนิสิตรั้วจุฬา คณะนิเทศศาสตร์ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจอีกประการหนึ่งในชีวิต

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

เธอเป็นสาวน้อยผู้มากความสามารถ

สำหรับเธอคนนี้เป็นคนที่มีความสามารถมาก มาตั้งแต่ครั้งยังเด็ก โดยเธอเริ่มเรียนบัลเลต์มาตั้งแต่ตอนที่มีอายุ 5 ขวบเท่านั้น และเมื่อโตขึ้นมาเธอก็เรียนเต้นแจ๊ซ, ฮิปฮอป อีกทั้งยังเรียนร้องเพลง อีกด้วย ครบเครื่องสุดๆ ส่วนในเรื่องของกีฬานั้นก็ไม่น้อยหน้า เนื่องจากเธอถนัดกีฬาว่ายน้ำ อีกทั้งยังเป็นนักกีฬารักบี้ประจำโรงเรียน ทั้งจังหวะจากการเต้น และความแข็งแกร่งจากกีฬา จึงไม่แปลกใจทำเธอถึงหุ่นดีสุดๆ ถึงแม้เธอจะเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษก็ตาม แต่เจสซี่ก็ได้เกิด และเติบโตที่ประเทศไทย ทำให้เธอมีความเป็นไทยเปี่ยมล้นอยู่ในจิตใจ โดยเจสซี่ก็ยังพยายามมองหาหนทางในอนาคตที่จะได้ไปเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย ในเรื่องของความเซ็กซี่นั้น ก็มาจากรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟริ์ม เพราะเธอชอบทำกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกาย จากการเต้น และการเล่นกีฬา ทำให้เธอเป็นแบบอย่างที่ดีของการใช้เวลาว่างในทางสร้างสรรค์ และการดูแลตัวเองอีกด้วย

หลายๆ คนอาจติดภาพมาจากการที่ดูเดอะเฟส ว่าเธอมีความมั่นอย่างเปี่ยมล้นในสไตล์เด็กฝรั่ง แต่เชื่อไหมว่าเธอเคยได้รับรางวัลว่าเป็นแบบอย่างที่ดี ให้แก่เยาวชนไทยอีกด้วย โดยเจสซี่เคยได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าอย่าง ทูตสัมพันธ์ ไทย-จีน ประจำปี พ.ศ. 2559 จากสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทยด้วย เรียกได้ว่าสร้างผลงานในทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง ให้สมกับเป็นดาราที่เยาวชนอยากนำยึดถือเป็นแบบอย่าง

สวยหน้าคม หุ่นดีขนาด งานละครตามมาติดๆ

ด้วยความเซ็กซี่แบบเป็นธรรมชาติ และหุ่นลีนสวยงาม ที่เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จึงทำให้ เจสซี่ เดอะเฟซ ถูกใจพี่ แอน สิเรียม จึงชวนเธอมาร่วมงานละครเรื่อง เสน่หามายา ซึ่งพี่แอนรับบทบาทเป็นผู้จัดละครเป็นเรื่องแรก ให้กับช่อง 7 โดยในเรื่องนี้ เจสซี่ได้รับบท โมเน่ต์ ตัวละครเอกในเรื่องนี้ ซึ่งการแสดงของเธอจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม เท่านั้นยังไม่พอ เจสซี่ก็กำลังมีผลงานละครอีกเรื่อง ได้แก่ ธิดาซาตาน ในเรื่องนี้เจสซี่ รับบทเป็น เพลิงทิพย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง และในละครเรื่องนี้ ก็จะมีตัวละครหลัก 4 คน ซึ่งแบ่งออกตามเนื้อเรื่องเป็น ดิน/น้ำ/ลม/ไฟ ซึ่งเรื่องนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว แต่จะมากับเพื่อน ๆ เดอะเฟสด้วย แต่จะมีใครบ้างนั้นต้องคอยลุ้นเอา ถ้าคุณอยากรับชมเตรียมคอยที่ช่อง PPTV ให้ดี

เจสซี่ เป็นอีกหนึ่งดาราวัยรุ่น ที่มีความพรั่งพร้อม ทั้งรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ หลาย ๆ คนพยายามเอาใจช่วย ซึ่งก็ขอให้ติดตามเธอไปนาน ๆ นะคะ

สำหระบใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความสวยแซ่บของ เจสซี่ เดอะเฟซ ได้ที่ IG : jazzychewter

อัลบั้มของ เจสซี่ เดอะเฟซ

แหล่งข้อมูล

IG : jazzychewter

No posts found.