ถ้าพูดถึงหนึ่งในดาวร้ายสุดแซ่บมากฝีมืออันดับต้นๆ ของวงการแล้วล่ะก็ จะพลาดชื่อสาว ใหม่ สุคนธวา ไปไม่ได้เลย สำหรับเธอคนนี้นอกจากบทบาทการแสดงที่อัดแน่นมาอย่างโชกโชนแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ รูปร่างที่ยังคงเซ็กซี่อยู่เสมอ สัดส่วนที่มีส่วนเว้าโค้ง มีเสน่ห์ดึงดูดแบบผู้หญิง วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเธอให้ดีขึ้นกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

  • ชื่อจริง – นามสกุล สุคนธวา เกิดนิมิต
  • ชื่อเล่น ใหม่
  • เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524
  • ส่วนสูง 165 cm.
  • น้ำหนัก 45 kg.
  • ช่องทางติดต่อ IG : maisukhon

ใหม่ สุคนธวา เธอเป็นทั้ง นักแสดง, นางแบบ และพิธีกร งานในวงการแน่นมากๆ เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากงานประกวด Dutchie Boys & Girls ปี 2002 และสามารถคว้าตำแหน่ง Dutchie Girls มาได้เสียด้วย หลังจากนั้นก็เดินหน้าสร้างผลงานละครเรื่องแรกทันที กับช่อง 7 กับเรื่อง นารีลุยไฟ

เรื่องการศึกษาก็ไม่น้อยหน้า   

ในเรื่องของการศึกษาสาวใหม่เองก็มีความโดดเด่นเช่นกัน โดยเธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม และได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 มาครอง ส่วนปริญญาโทนั้นเธอจบที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ หรือ NIDA เรียกได้ว่าเธอนั้นมีครบเครื่อง ทั้งความสวย และความรู้จนกระทั่งทำให้หลายๆ คนตกหลุมรักเธออย่างถอนตัวไม่ขึ้น

จากวันที่เธอเข้ามาทำงานในวงการเป็นครั้งแรก จนถึงปัจจุบันนี้ เธอก็ยังคงความเซ็กซี่ร้อนแรง แบบไม่มีพัก ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม โดยสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร เธอ คือ นางร้ายที่สร้างผลงาน และทำให้แฟนๆ  ทั่วประเทศต่างจดจำกันเป็นอย่างดี แต่ภาพจำที่หลายๆ คนจำได้มากที่สุด ก็คือ ในฐานะนางแบบถ่ายงานเซ็กซี่ต่างๆ ที่เรียกได้ว่าครบ และจัดเต็มผลงานถ่ายแบบของเธอในแต่ละเซ็ทนั้น เรียกได้ว่าเซ็กซี่จนล้น ทุกลีลา ทุกท่วงท่า ทำให้ได้รับฉายาเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการไปอย่างฉับพลัน ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย

ถึงแม้งานละครจะลดลง แต่งานถ่ายรูปนั้นมีพรึ่บ

ถึงแม้งานละครของเธอจะหายไป แต่เธอก็ยังเป็นดาราอีกคนหนึ่งของวงการ ที่ยังคงความสวยแบบไม่สร่าง เพราะเธอใส่ใจเรื่องฟิตหุ่นในทุกๆ วัน โดยเธอพยายามหมั่นดูแลตัวเองตลอด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกาย การไม่กินของที่ทำให้น้ำหนักมากขึ้นจนเกินไป และทีเด็ด คือ ตัดของโปรดทั้งหลาย ซึ่งไม่ดีต่อความงามออกไปให้หมด นี่แหละ คือ ความสวยที่เธอสร้างขึ้นมาด้วยความมุ่งมั่น

คุณผู้ชายทั้งหลายต่างหลงใหล เมื่อสาวเซ็กซี่ตัวแม่ ใหม่-สุคนธวา ได้ออกมาสร้างความฮือฮาอยู่เรื่อยๆ ในพื้นที่ส่วนตัวของเธอเองผ่านทาง IG ชุดที่ทำให้เธอเป็นที่สนใจมากที่สุด ก็คือ ชุดบิกินี่สีแดงเผยให้เห็นสัดส่วนที่เซฟบ๊ะ พร้อมทำท่าก้มเก็บหมวกอันสุดร้อนแรง

และเธอยังมาพร้อมชุดบิกินี่ลายหินอ่อนที่เป็นชุดสวยงาม แลดูแพง นอกจากนี้ทีเด็ดของเธอที่โดดเด่นสะดุดตา คือ หน้าอกขนาดไซส์มหึมา และท่าโพสก็แซ่บสุดๆ ส่วนสัดส่วนก็ครบเครื่อง ถึงแม้เธอจะสวมเสื้อยืด พร้อมทั้งกระโปรงสีขาว เมื่อมองผ่านๆ ก็อาจจะแลดูธรรมดา แต่ก็ยังมีสิ่งหนึ่งที่เด่นสะดุดตาอยู่ดี และยิ่งถ้าจ้องนานๆ ก็จะยิ่งเจอกับความเซ็กซี่อันสุดน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง เพราะถึงแม้ชุดของเธอจะเห็นได้ทั่วไป แต่หน้าอกนั้นล้นออกมาอย่างมาก ยิ่งบวกกับรอยยิ้มเก๋ๆ ของเธอด้วยแล้วล่ะก็ ยากต่อการถอนตัวเลยทีเดียว

อัลบั้มครอบครัวสุดอบอุ่นของ ใหม่ สุคนธวา

ล่าสุดเธอได้เป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ถึงอย่างไรความเซ็กซี่ขี้ใจของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลยไม่ว่าจะก่อนคลอดหรือหลังคลอดด้วยลุคที่ดูเซ็กซี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้เธอสามารถแซ่บได้ทุกสถานการณ์ นี่แหล่ะที่เรียกว่าเซ็กซี่ตัวแม่ของจริง แน่นอนว่าบรรดาแฟนๆ ยังคงให้การสนับสนุนติดตามเธออย่างเหนียวแน่นทั้งในเรื่องของงานและความเป็น ใหม่ สุคนธวาตลอดกาล

สามารถติดตามผลงานและความเซ็กซี่ของ ใหม่ สุคนธวา ได้ที่ IG : maisukhon

อัลบั้มของ ใหม่ สุคนธวา

แหล่งข้อมูล

IG : maisukhon

No posts found.