ถ้าพูดถึงบรรดาสาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มีความสามารถ และพ่วงท้ายด้วยนามสกุล แม็กซิม แน่นอนว่ามีหลายคน แต่ถ้าพูดถึงสาวสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอันดับต้นๆ แล้วล่ะก็ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก เอมมี่ แม็กซิม สาวสวยหุ่นเพรียวบาง ที่มีหน้าอกคู่งาม สำหรับวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกัน

    • ชื่อจริงนามสกุล อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เดิมชื่อ เอมมี่ รุ่งฤทัย ศิริยานต์
    • ชื่อเล่น เอมมี่
    • ส่วนสูง 165 เซนติเมตร
    • สัดส่วน 40-24-34
    • ช่องทางติดต่อ IG @mmyamalawan

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

โดยเธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดรายการ Miss Maxim 2012 ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุ 26 ปี และจากรูปร่างที่เพรียวบาง ตัวเล็ก น่ารัก แต่หน้าอกนั้นสะบึ้มมาก ทำให้เธอทะลุผ่านเข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ และสุดท้ายถึงแม้เธอจะไม่ได้ตำแหน่งก็ตาม แต่ความเปลี่ยนแปลงก็ตามมาอย่างคาดไม่ถึง เธอเข้าสู่วงการบันเทิงได้จนได้ พร้อมเดินหน้า รับงานแสดง, ถ่ายแบบ, ถ่ายแบบงานอีเว้นท์ และอื่นๆ เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

โดยเอมมี่มักจะมีภาพจำ ว่าเป็นสาวมั่น แรง ชอบแต่งตัวสวย ผมยาว แต่เธอก็มีมุมที่อดทน และเป็นสาวแกร่งที่หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้ เนื่องจากเธอเคยเข้าฝึกหลักสูตรอบรมจากสมาคมกำลังสำรองแห่งประเทศไทย และจบหลักสูตรเสียด้วย! จนกระทั่งได้รับยศผู้กำกับการตรีหญิง ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่น่าภาคภูมิใจมากเลยทีเดียว

 

งานละครที่หลายๆ คนต่างชื่นชอบ

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงที่โดดเด่นของเธอ ซึ่งนอกเหนือไปจากการถ่ายแบบแล้ว สาวเอมมี่ ก็ยังเคยแสดงละคร รวมทั้งภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง สำหรับละครที่มีความโดดเด่นของเธอ ก็คือ เรื่อง ‘แรงเงา’ ปี พ.ศ.2555 โดยเธอรับบทเป็นกิ๊กของ ผอ.เจนภพ ทำให้เธอต้องบทตบกับ นพนภา ถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว

ในส่วนของภาพยนตร์ เอมมี่ อมลวรรณ นั้น เรียกได้ว่าเด็ดสะระตี่ โดยเธอเคยมีผลงานมากมาย ตั้งแต่ที่ยังไม่เข้าประกวด Miss Maxim 2012 ด้วยซ้ำ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาพยนตร์แนวอีโรติกเสียมาก เช่น เสน่ห์นางเงือก, ลอดรักลายมังกร, ผีกะเทย เป็นต้น แต่เรื่องที่ดังระเบิดมากที่สุด ก็คือ ‘รักข้ามคืน’ ภาพยนตร์สไตล์ 20+ โดยเอมมี่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า การที่ต้องเล่นหนังแนวอีโรติกก่อนที่จะเข้าวงการ เป็นเพราะจำเป็นต้องหาเงินใช้หนี้ให้แม่ จำนวนสูงนับล้านบาทขึ้นไป ทำให้เธอได้ใจใครหลายๆ คนไปจากความจริง ณ จุดนี้

 

อยากดูแต่ภายนอก เพราะเธอไม่ใช่คนแรงอย่างที่หลาย ๆ คนคิด

จากรูปลักษณ์ที่แลดูแรง แซ่บ พูดจาตรงไปตรงมา สิ่งนี้ทำให้หลายๆ คนไม่ชอบเธอเยอะ ซึ่งเธอก็ทราบเรื่องนี้ดี และเธอก็ได้ออกมายอมรับว่า สมัยวัยสาวเธอใช้ชีวิตแบบไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อโตขึ้น และหลังจากที่ไปบวชมาแล้ว เธอจึงปลง และยอมปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น

แต่ครั้นจะให้เธอทิ้งความเซ็กซี่ไปเลยก็ไม่ได้ เพราะ เอมมี่ ยังมีแม่, มีลูก อีกทั้งยังมีคนรอบข้างให้ดูแลมากมาย เพราะฉะนั้นเธอยังต้องทำงานในส่วนนี้ต่อไป และเธอก็ขอร้องให้คนที่ไม่ชอบเธอ เลิกเกลียดเธอไม่ได้ เพราะฉะนั้น เธอก็ยังคงต้องทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป เป็นตัวของตัวเอง และพยายามสร้างผลงานดีๆ ในแบบของตัวเองต่อไป เมื่อหนุ่มๆ ได้ยินเช่นนี้แล้วก็เกิดใจชื้นขึ้นมา เพราะจะได้เสพย์ผลงานของเธอต่อไป แต่ในอีกมุมหนึ่งก็มีหลายคนที่ชอบเธอที่เป็นตัวเองแบบนี้ พูดจาตรงไปตรงมา ไม่มีอ้อมค้อม มีความจริงใจ และตั้งใจทำงาน จึงเป็นแฟนคลับเธออย่างเหนียวแน่นมากขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความแซ่บของ เอมมี่ แม็กซิม ได้ที่ IG : mmyamalawan FB : เอ็มมี่ อมลวรรณ

อัลบั้ม เอมมี่ แม็กซิม

แหล่งข้อมูล

IG : mmyamalawan

FB : เอ็มมี่ อมลวรรณ

No posts found.