บุคคลที่จะหยิบยกมาเปิดประวัติให้ทุกท่านได้รับชมกันในบทความนี้ เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่เพอร์เฟคมาก เก่ง สวย มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ดีกรีนางงามสาวสวย ผู้ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่มีผลงานในวงการออกมาให้เห็นอยู่ตลอด คนไทยกว่าครึ่งประเทศ ทั้งชายและหญิงต่างหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์ความงาม สุดเป๊ะปังของ มารีญา พูลเลิศลาภ ที่มากไปกว่านั้นเรายังมีเรื่องหัวใจของเธอมาฝากแฟนคลับทุกท่านกันด้วย ที่เรียกว่าตอนนี้ได้มีชายหนุ่มเข้ามาดูแลเป็นที่เรียบร้อย ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

สำหรับประวัติส่วนตัวของ มารีญา พูลเลิศลาภ หรือ มาเรีย ลินน์ เอียเรียน เธอเกิดเมื่อ 18 มกราคม พ.ศ. 2535 ที่กรุงเทพมหานคร อายุ 30 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยม ที่โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ (International School Bangkok : ISB) จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสาขา International Business ที่ มหาวิทยาลัยเอรัสมุสรอตเทอร์ดาม ประเทศเนเธอร์แลนด์ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จากด้าน Consumer and Business Marketing จาก มหาวิทยาลัยสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน โดยมารีญา เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน

ปัจจุบัน มารีญา พูลเลิศลาภ เป็นที่รู้จักทั้งในนามนางงามและนักแสดงอิสระ โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่มีอายุได้เพียง 13 ปีเท่านั้น ด้วยความสวยบวกกับความสามารถที่เก่งเกินวัย ทำให้เธอในวัย 13 จึงมีผลงานโฆษณา ,เดินแบบ ,เล่นมิวสิควิดีโอเพลงออกมาให้เห็น นอกจากนี้หลายคนยังไม่ทราบว่าสาวมารีญาของเรา เธอยังเป็นศิลปินป๊อปแดนซ์คนแรกของค่ายสมอลล์รูมอีกด้วย พร้อมกับมีผลงานเพลงออกมาถึง 5 ด้วยกัน อาทิ เพลง เบลอ (Blur) ,เพลง คัม อะลอง (Come Along) , เพลง บุ๋ง (Boong) , เพลง รอยยิ้ม (Grin) ,เพลง เก็บโต๊ะ (Wait up)

นับตั้งแต่ช่วงอายุ 13 ปี ที่เริ่มเข้าสู่วงการมา มารีญา พูลเลิศลาภ ก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและมีความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเป็นระยะๆ มาโดยตลอด กระทั่งช่วงปี 2560 เธอได้ลองตัดสินใจเข้าร่วมเวทีประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และสามารถคว้ามงกุฎ พร้อมกับครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ได้ในที่สุด อีกทั้งเธอยังกลายเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดเวที มิสยูนิเวิร์ส 2017 โดยในเวทีดังกล่าว ออร่านางงามของเธอเฉิดฉายมาก เป็นที่ประจักษ์ทุกสายตา สามารถทะลุเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายได้อย่างน่าชื่นชม

ผลงานการแสดงของ มารีญา พูลเลิศลาภ เคยมีออกมาสู่สายตาแฟนละครเป็นจำนวน 3 เรื่องด้วยกัน อาทิ ซีรีส์ Wolf เกมล่าเธอ (2562) , ซีรีส์ อินจัน (2564) และ ละคร F4 Thailand Boys Over Flowers (2564) รวมไปถึงเธอยังเคยมีผลงานแสดงมิวสิควีดีโอเพลงให้กับหลากหลายศิลปิน ,เคยเป็นเมนเทอร์ในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 5 เมื่อปี 2562 อีกด้วย สำหรับเรื่องความรัก ปัจจุบันเธอกำลังคบหาดูใจกับ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล พิธีกร ,ผู้ผลิตรายการคนดัง มาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว

แจกวาร์ป รีญา พูลเลิศมาลาภ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ : Instagram : marialynnehren

แหล่งที่มา

Instagram : marialynnehren

 

No posts found.